Tại sao không đăng ký được gói ST70 Viettel?

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Tại sao không đăng ký được gói st70 hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tại sao không đăng ký được gói ST70 Viettel? là thắc mắc của nhiều khách hàng đang hòa mạng thuê bao di động trả trước Viettel, vì đây là gói cước có ưu đãi rất hấp dẫn và giá cước đăng ký lại rẻ chỉ 70.000đ bằng giá với Mimax70 Viettel nhưng dung lương nhiều hơn đến 10 lần. Trong phần nội dung ngắn gọn của bài viết này Viettelonline.org sẽ chỉ ra các nguyên nhân cũng như giải pháp khi đăng ký ST70 không được.

Tại sao không đăng ký được gói ST70 Viettel?

Tại sao không đăng ký được gói ST70 Viettel?

1. Tài khoản chính không còn đủ tiền thanh toán cước

Khi đăng ký gói cước ST70 thì bạn cần 70.000đ trong tài khoản chính để hệ thống trừ cước và kích hoạt gói cước, nếu tổng tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của bạn mới đủ 70.000đ thì sẽ không thể đăng ký được gói cước.

=> Giải pháp:Gặp trường hợp như thế tổng đài sẽ thông báo ngay để bạn nạp thẻ bổ sung và thử đăng ký lại gói cước.

2. Không nằm trong danh sách ưu đãi

Gói ST70 Viettel không dành cho tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel mà chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi đặc biệt, chính vì lý do đo nếu bạn dùng thuê bao nằm ngoài danh sách ưu đãi gói ST70 thì chắc chắn khi soạn tin nhắn kích hoạt gói cước sẽ nhận được thông báo “chương trình không dành cho thuê bao quý khách…”.

=> Giải pháp: Chọn gói cước khác để sử dụng, bạn tham khảo gói ST90 ưu đãi tương đương 30GB/tháng hoặc V120 Viettel ưu đãi cực khủng 60GB/tháng nhé. Đăng ký nhanh ST90 bằng cách bấm nút đăng ký bên dưới:

3. Đã sử dụng hết thời hạn 12 tháng khuyến mãi

Nếu thuê bao bạn đang sử dụng đã đăng ký gói ST70 Viettel và sử dụng hết 12 tháng khuyến mãi thì chắc chắn bạn không thể đăng ký sử dụng tiếp tục dịch vụ.

=> Giải pháp: Chọn gói cước Data khác để sử dụng, bạn có thể tra cứu khuyến mãi bằng cách bấm *098#OK

4. Điện thoại mất sóng, cú pháp đăng ký ST70 sai

Ngoài các nguyên nhân trên thì một vài trường hợp thuê bao còn gặp phải tình trạng điện thoại bị mất sóng không gửi được tin nhắn đến tổng đài để kích hoạt gói ST70, hoặc sử dụng điện thoại soạn tin nhắn gửi tổng đài nhưng tin nhắn sai cú pháp nên hệ thống không thể kích hoạt được.

=> Giải pháp: Kiểm tra điện thoại có mất sóng hay không, thử khởi động lại hoặc di chuyển đến nơi có nhiều sóng điện thoại hơn. Xem cú pháp tin nhắn đăng ký gói ST70 Viettel

Gói ST70 Viettel ưu đãi 30GB/tháng
Gói ST70 Viettel ưu đãi 30GB/tháng

Sử dụng Data thoải mái không lo phát sinh luôn là nhu cầu rất lớn của các khách hàng sử dụng mạng Viettel, đặc biệt là đăng ký gói ST70 khuyến mãi 30GB Data mỗi tháng, nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng đăng ký thành công vì thế qua phần trình bày trên chắc chắn bạn cũng đã biết được lý do tại sao không đăng ký được gói ST70 Viettel và có giải pháp xử lý phù hợp.