Fansipan & hành trình những bước chân an lạc | Special | Báo điện tử Tiền Phong

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Thanh vân đắc lộ nghĩa là gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Fansipan một ngày đầu tháng 3, cái lạnh buốt của vùng Tây Bắc và thứ sương mù giăng kín khắp lối ngay từ thị trấn Sa Pa khiến người ta không tìm thấy một động lực nào phía trước để đi tiếp, khi người và cảnh trước mắt lúc nào cũng một màu “sương khói mờ nhân ảnh”.

Sun World Fansipan Legend đang có Lễ hội mở cổng trời Fansipan, xe lên nườm nượp. Con đường dẫn vào Khu du lịch vàng hoa cải, lác đác những cánh đào, cánh mận cuối cùng còn sót lại, thi thoảng rắc lên thảm vàng rực rỡ ấy một chút hồng, một chút trắng. Thấy mình yêu Sa Pa tự khi nào chẳng biết nữa, dù chỉ ít phút trước, lòng đã muốn quay đầu.

15 phút đi cáp treo băng qua những núi với rừng mà chỉ thấy mây mù giăng giăng phủ kín, thi thoảng lắm mới có được những quãng nắng len lỏi xuyên qua lớp mây, bừng lên một khoảng xanh vi vút bên dưới. Bật lên trên nền xanh miết mải ấy thi thoảng là một vùng hoa trắng, hoa đỏ. Một chốc lát thôi, mây lại mịt mờ, ô cửa kính đẫm nước, Fansipan giống như một điều bí ẩn mà càng khám phá, bạn càng thấy khó hiểu, thấy háo hức mong chờ hơn.