Tại Sao Sữa Bịch Rẻ Hơn Sữa Hộp

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Vì sao sữa bịch lại rẻ hơn sữa hộp hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Với mong muốn mang đến người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn về bao bì cho dòng sản phẩm sữa tươi tiệt trùng, mới đây, TH true MILK đã chính thức giới thiệu sản phẩm Sữa Tươi Tiệt Trùng trong bao bì mới bịch giấy 220 ml với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm được chế biến 100% từ sữa tươi sạch nguyên chất và tự nhiên của trang trại TH – Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung công nghệ cao lớn nhất châu Á.

Bạn đang xem: Tại sao sữa bịch rẻ hơn sữa hộp

“Bạn có chắc sữa bịch giấy mình đang dùng hoàn toàn từ sữa tươi?”

Xem thêm:: Bạn đã biết 7 cách thắng nước màu không bị đắng tốt nhất bạn cần biết

Theo thống kê, hiện nay hơn 70% người tiêu dùng phía Nam lựa chọn sử dụng các sản phẩm sữa nước đựng trong bao bì bịch giấy bởi giá thành rẻ mà lượng sữa lại nhiều hơn.Trên thị trường có hàng trăm nhãn hàng sữa dạng lỏng và trong đấy có rất nhiều sản phẩm trong bịch giấy nhưng không phải sản phẩm nào cũng hoàn toàn từ sữa tươi. Thực tế là người tiêu dùng rất khó phân biệt đâu là sữa tươi, đâu là sữa dạng lỏng pha lại từ sữa bột, khiến họ không được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng cao.

Nhãn mác bao bì – cách thức duy nhất để người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm sữa lại “mập mờ”, gây nhầm lẫn khiến nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm sữa tươi và sữa dạng lỏng làm từ sữa bột còn nhiều hạn chế. Người dân như lạc vào ma trận của các khái niệm “sữa tươi tiệt trùng”, “sữa tiệt trùng”… luôn phải đặt ra câu hỏi: “Có chắc sữa mình đang dùng có hoàn toàn từ sữa tươi?”.

Sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm từ TH true MILK

Xem thêm:: Danh sách 10+ cách giặt áo lông nhân tạo hot nhất

Là doanh nghiệp sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam, TH Group luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, giữ vẹn nguyên những tinh túy từ thiên nhiên; góp phần cải thiện và nâng cao trí tuệ, thể chất cho người Việt. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong bối cảnh các khái niệm của “sữa dạng lỏng” vẫn mập mờ đồng thời tiếp bước hành trình “cuộc cách mạng sữa tươi sạch”, TH Group tiên phong cho ra đời sản phẩm SỮA TƯƠI SẠCH TIỆT TRÙNG TH true MILK đầu tiên trong bịch giấy. Sản phẩm là sự thấu hiểu lợi ích vượt trội của sữa tươi và xu thế chung của thế giới là sử dụng các sản phẩm được làm từ sữa tươi nguyên chất, đồng thời thay đổi thói quen sử dụng từ sữa bột của người Việt và mang đến mọi người dòng sữa tươi sạch theo chuẩn quốc tế trong bao bì giấy tiết kiệm và tiện lợi hơn.

Xem thêm: Tại Sao Sữa Mẹ Có Vị Ngọt – Sữa Mẹ Có Hương Vị Như Thế Nào

Sản phẩm Sữa tươi Tiệt trùng TH true MILK trong bao bì bịch giấy vẫn giữ nguyên thành phần và mang đến những giá trị dinh dưỡng giống như sản phẩm Sữa tươi Tiệt trùng trong bao bì hộp giấy 110ml, 180ml và 1 lít của TH đang được người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ trên thị trường với những ưu điểm nổi bật:

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ cách xoá guest user trên macbook hay nhất

Tươi sạch và nguyên chất nhờ được làm từ nguồn sữa tươi sạchtự nhiên của trang trại TH, xác lập kỷ lục là trang trại bò sữa hiện đại lớn nhất Châu Á.

Không sử dụng chất bảo quản: TH cam kết không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào trong sản phẩm. Thời hạn sử dụng sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào việc xây dựng công thức tối ưu và công nghệ chế biến hiện đại.

Công nghệ đóng gói bao bì hiện đại: Sữa được rót ở điều kiện vô trùng trao bao bì được cung cấp bởi tập đoàn bao bì hàng đầu thế giới, giúp sản phẩm an toàn và giữ vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon tự nhiên trong 06 tháng.

Tiếp nối thành công của loạt sản phẩm hộp giấy và dạng chai được vinh danh là“Thực phẩm tốt nhất khối ASEAN 2015” (ASEAN Best Food 2015) và “Giải Vàng Triển Lãm Thực Phẩm Thế Giới 2015” (World Food Moscow 2015), sản phẩm Sữa tươi sạch TH true MILK dạng bich giấy hứa hẹn sẽ một lần nữa khẳng định vị thế của TH là nhà sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam.