[ Bệnh viện E Hà Nội ] : Giới thiệu tổng quan kinh nghiệm đi khám !

Giới thiệu tổng quan về bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E là bệnh viện Đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập vào tháng 10 năm 1967. Bệnh viện đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, cập nhật các thiết bị kỹ thuật hiện đại và đội ngũ y bác sĩ y đức, giàu chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân.

Bệnh viện có 36 khoa phòng, 390 giường bệnh thực hiện các chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Tổng số cán bộ công nhân viên chức là 430 người, trong đó có 1 giáo sư, 2 phó giáo sư, 8 tiến sĩ, 34 bác sĩ chuyên khoa II và 32 thạc sĩ. Hiện tại, giám đốc bệnh viện do Phó giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành đảm nhiệm.

Bệnh viện E Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh được tin tưởng và luôn đi theo phương châm: “Chăm sóc người bệnh toàn diện bằng những phương pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất với tấm lòng thầy thuốc như mẹ hiền”.

1. Thời gian làm việc và địa chỉ của Bệnh viện E Hà Nội

 • Thứ Hai – Sáu: Sáng từ 7 giờ 30 – 12 giờ; Chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30
 • Thứ Bảy và Chủ nhật: Sáng từ 7 giờ 30 – 12 giờ.
 • Địa chỉ bệnh viện: số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 028 3754 3832

Nếu bạn không biết đường , bạn có thể click vào đây để xem đường đi : Tìm đường đến bệnh viện E

Bệnh viện E Hà Nội

2. Bệnh viện E chuyên chữa bệnh gì ?

Bệnh viện E thực hiện chữa nhiều bệnh khác nhau: bệnh da liễu, bệnh tai mũi họng và hô hấp, cơ khớp xương, bệnh mỡ máu, bệnh tiểu đường, bệnh hệ tiêu hóa, các bệnh ung thư, tiết niệu, bệnh truyền nhiễm, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội,… Ngoài ra, tại bệnh viện E còn tập trung chữ trị về Dược học, Dinh dưỡng học, Sơ cứu thương. Tương ứng với mỗi bệnh, bệnh viện phân loại qua các khoa như:

 • Khoa Nội – Tiêu hóa.
 • Khoa Ngoại Tổng hợp.
 • Khoa Cơ Xương khớp.
 • Khoa Thận – Tiết niệu.
 • Khoa phẫu thuật Thần kinh.
 • Khoa Sản.
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh.
 • Khoa Nội Nhi tổng hợp.
 • Khoa Ung Bướu.
 • Khoa gây mê hồi sức.
 • Khoa mắt.
 • Khoa bệnh nhiệt đới.

Cùng rất nhiều khoa khác đang hoạt động, bệnh viện còn có các trung tâm Tim mạch, trung tâm Cơ xương khớp để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân khi đến bệnh viện.

Xem thêm : Bệnh viện Hữu Nghị : 6+ thông tin và kinh nghiệm bạn nên biết !

3. Quy trình khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội

Thủ tục khám chữa bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội được thực hiện cơ bản theo quy trình:

 1. Đăng ký và nộp lệ phí khám bệnh
 2. Đến phòng khám theo chỉ định và hướng dẫn khi đăng ký khám bệnh
 3. Thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra theo yêu cầu của bác sĩ (nếu có)
 4. Nhập viện điều trị (nếu bác sĩ yêu cầu) hoặc nhận đơn thuốc điều trị tại nhà.

Ngoài ra, nếu muốn sinh tại bệnh viện thì bạn cần đăng ký xếp lịch từ trước. Trong quá trình khám và điều trị, hãy xuất trình thẻ Bảo hiểm Y tế hoặc các giấy tờ liên quan để được giảm viện phí, chuyển viện tại các bàn đăng ký trước khi nộp lệ phí để được hướng dẫn thủ tục.

Xem thêm : Bệnh viện Bạch Mai : 6+ kinh nghiệm bạn nên biết khi đi khám !

4. Trang thiết bị y tế tại Bệnh viện E

Bệnh viện E vừa khám và điều trị bệnh, vừa nghiên cứu khoa học, tiếp nhận đào tạo y tế và hợp tác quốc tế nên thường xuyên đổi mới các trang thiết bị y tế hiện đại. Cụ thể như: Máy chụp Xquang tăng sáng, máy chụp khớp có cản quang, máy chụp mạch máu, máy CT Scanner xoắn ốc, máy chụp X quang can thiệp, máy siêu âm Doppler mạch máu, siêu âm tim, máy điện tim, điện não, nội soi dạ dày, đại tràng, soi ổ bụng, máy ELISA,…

Các thiết bị này sẽ góp phần giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, giúp quá trình điều trị trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

5. Chi phí dịch vụ của Bệnh viện E Hà Nội

Bảng giá khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội được niêm yết theo giá nhà nước và có thể thay đổi qua các năm. Một số chi phí để bạn tham khảo như sau:

 • Giá khám bệnh: Tối đa là 39.000 đồng
 • Khám cấp giấy chứng thương, giám định y khoa (chưa tính xét nghiệm, X-quang): 120.000 đồng
 • Khám sức khỏe toàn diện lao động, lái xe, khám sức khỏe định kỳ (chưa tính xét nghiệm, X-quang): 120.000 đồng
 • Khám sức khỏe toàn diện cho người đi xuất khẩu lao động (chưa tính xét nghiệm, X-quang): 350.000 đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Bệnh viện E Hà Nội, hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho việc khám chữa bệnh của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

6. Một số đánh giá của người bệnh khi đi khám ở bệnh viện E Hà Nội

 • Dao Phuong : Cơ sở hạ tầng duới mức trung bình trừ toà nhà trung tâm tim mạch. Gần đây có cải tạo lại một số dãy nhà nhưng theo hướng chắp vá tạm bợ. Thời gian chờ đợi thuờng rất dài. Lúc đông bệnh nhân, hai nguời chung một giường. Ốm đau mà gặp cảnh này càng thấy chán nản. Y bác sĩ chuyên môn tốt song vẫn có những nguời rất khó chịu khi phải tiếp xúc với họ. Nhân viên bảo vệ thiếu thông cảm khi không cho xe máy trở nguời bệnh đang đau nặng chạy vào khoa điều trị trong khi vẫn thấy có xe máy của nhân viên bệnh viện.
 • Đỗ Hồng Sơn : Bệnh viện này chuyên về tim mạch nên khuyên bạn nào khám tim mạch thì hãy vào đây còn các chuyên khoa khác các bác sĩ rất kém về chuyên môn cũng như vật tư không tốt lắm.
 • Quang Huy Bùi : Tôi đã đến bệnh viện E khám 2 lần,chỉ là vì gần nên mới đến khám,chứ còn mọi thứ đều không như mong muốn.Thời gian chờ đợi lâu,nhân viên phục vụ không nhiệt tình,tỏ thái độ với bệnh nhân,đặc biệt với những người lần đầu đi khám còn bỡ ngỡ…Tôi nghĩ thái độ phục vụ của nhân viên y tế với bệnh nhân là rất quan trọng,nó thể hiện trình độ văn hóa của nhân viên cũng như bộ mặt của bệnh viện và xa hơn là văn hóa của đất nước…Tôi nghĩ vấn đề này phải được cải thiện và chấn chỉnh.
 • Loan Loan : Thái độ của bác sĩ đối với bệnh nhân không tốt, mình k tiện nói tên ở đây, đến 2 lần thì quát tháo cả 2. Lần 2 còn đuổi mình về, mình chỉ hỏi lại đúng 1 câu, không tỏ vẻ thái độ gì cả, còn bảo mình k chịu tiếp thu bác sĩ. Mình mất tiền mua bảo hiểm khám chứ không đi xin xỏ ai mà thái độ vs mình như thế. Quá thất vọng

Các bạn có thể xem thêm 1 số đánh giá : Tại đây

Bài viết trên đây 2bacsi đã giới thiệu tổng quan những thông tin về bệnh viện E Hà Nội và 1 số lưu ý khi đi khám . Hãy theo dõi 2bacsi để cập nhật được những thông tin y khoa mới nhất bạn nhé !

Bạn có thể xem thêm :

Tin tức về chủ đề “Bệnh viện E”

Bệnh viện E xây dựng khoa khám bệnh và điều trị ngoại trú hiện đại

Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E chuyên chữa bệnh gì ?