Giá bàn ghế sofa cao cấp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá cả là một trong các yếu tố đặc biệt quan trọng được các gia đình chú ý trong quá trình tìm kiếm món đồ cho gia đình. Trong đó, sofa là món đồ quan trọng cũng như có mức chi phí cao nên các gi đình càng cân nhắc kỹ lưỡng. Vậy giá bàn ghế sofa cao cấp phụ thuộc vào yếu tố nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Kích thước của bộ sofa

Yếu tố đầu tiên tác động đến giá bàn ghế sofa cao cấp đó là kích thước của chúng. Những bộ sofa có kích thước lớn thì mức giá của chúng càng cao. Còn đối với sofa nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn. Bởi cần phải sử dụng nguồn nguyên liệu cũng như nhân công lớn trong quá trình sản xuất.

giá cả bàn ghế sofa cao cấp

Sofa kích thước lớn giá thành cao

Việc lựa chọn bộ sofa kích thước vừa vặn vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp cho không gian căn phòng thêm đẹp hơn. Do đó, hãy cân nhắc kỹ để lựa chọn bộ sofa đẹp và mức giá thành tốt nhất.

Chất liệu sofa

Hiện nay, sofa cao cấp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi chất liệu sẽ có các ưu điểm riêng cũng như cùng với đó là sự chênh lệch về giá cả. Hãy cân nhắc nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình mình để lựa chọn chất liệu phù hợp.

giá cả bàn ghế sofa cao cấp

Giá bàn ghế sofa phụ thuộc vào chất liệu bọc

Với những bộ sofa da cao cấp sẽ có giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay. Còn đối với sofa vải nỉ mức giá thành sẽ thấp hơn nhưng đổi lại độ bền của chúng không được tốt bằng.

Địa chỉ cung cấp

Giá bàn ghế sofa cao cấp cũng bị ảnh hưởng bởi địa chỉ cung cấp. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm với sự chênh lệch giá cả để hưởng lợi nhuận cho mình. Do đó, các bạn hãy tìm kiếm các địa chỉ bán đúng giá với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay giá bàn ghế sofa cao cấp bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố nên các bạn cần cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ bán hàng chất lượng với giá tốt nhất. Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán bàn ghế sofa cao cấp tại Hà Nội uy tín, chất lượng cho khách hàng. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bảng giá bàn ghế sofa cao cấp mới nhất