Da Microfiber là chất liệu gì?

Da Microfiber là chất liệu gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin dưới đây cùng với Nội Thất Xinh để hiểu thêm về chất liệu bọc sofa cao cấp đang được nhiều người ưa chuộng.

Da Microfiber là chất liệu gì?

Chất liệu da Microfiber là chất liệu gì? Đây là chất liệu da được sản xuất từ xơ vi mảnh (Microfiber Artificial Leather hay Microfiber Leather) và Poliuretan. Sản phẩm này ngày càng được sử dụng nhiều để thay thế cho da thuộc (chất liệu da khai thác từ động vật).

Microfiber là chất liệu gì?

Chất liệu Microfiber được sản xuất từ sợi xơ vi mảnh
Nếu các chất liệu da công nghiệp như Simili hoặc da PU chỉ mất 3-4 công đoạn thì chất liệu da Microfiber phải trải qua 22 công đoạn khác nhau. Bên cạnh đó, chất liệu còn được mô phỏng cấu trúc 3D của da thật, giúp mang tới độ mềm mại trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, chất liệu da Microfiber hiện đang được sử dụng để làm nội thất cho các dòng xe ô tô hạng sang. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại chất liệu khác. Ở nước ta, chất liệu da Microfiber là loại chất liệu khá mới. Trong vài năm trở lại đây, Nội Thất Xinh đã ứng dụng chất liệu da Microfiber trong sản xuất ghế sofa, giúp mang tới những sản phẩm đẹp và chất lượng cao cho người dùng.

Da Microfiber có những đặc tính như sau:

Microfiber là chất liệu gì?

Chất liệu da từ xơ vi mảnh có nhiều đặc tính vượt trội
-Da Microfiber có hiệu ứng bề mặt có thể đạt như da thuộc. Bởi vậy phải quan sát thật kỹ thì quý vị mới phân biệt được da thật và da Microfiber.

-Chất liệu có độ bền mài mòn, độ bền xé, độ bền kéo đứt…tốt hơn cả chất liệu da thật. Bên cạnh đó, nó còn có độ bền nhiệt, chống kiếm và axit tốt, không bị phai màu.

-Da có khối lượng nhỏ, mềm, có khả năng thông hơi rất tốt, có cảm giác mềm mượt khi sờ tay và dễ bảo quản trong quá trình sử dụng.

-Có khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc, không chứa hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường. Chất liệu da Microfiber đang được xem là sản phẩm xanh của thế kỷ 21.

-Chất liệu da Microfiber còn dễ dàng vệ sinh, không có mùi, hiệu quả sử dụng vật liệu cao, dễ dàng pha cắt.

-Sản phẩm có độ bền cao. Chất liệu da này còn có khả năng chống cháy, chống vi khuẩn, không thấm nước, chống nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, có khả năng chịu hóa chất.

– Da Microfiber có khả năng hút nước thấp nên ghế sofa bị ướt sẽ nhanh khô hơn. Loại da này sau khi bị ướt, sấy khô vẫn đảm bảo được độ mềm dẻo và những tính chất cơ lý khác.

-Da nhân tạo từ sợi vi mảnh có khả năng giặt ướt nên khi vệ sinh, bảo dưỡng cũng dễ dàng, không đòi hỏi cao như đối với ghế sofa da thật.

Microfiber là chất liệu gì?

Nội Thất Xinh đột phá ứng dụng chất liệu Microfiber trong sản xuất ghế sofa
Nội Thất Xinh là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng đưa chất liệu da Microfiber vào sản xuất ghế sofa. Bởi vậy quý khách hàng muốn trải nghiệm các mẫu ghế sofa đẹp và mới nhất, trải nghiệm sự khác biệt của chất liệu da Microfiber hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Da Microfiber là chất liệu gì? Trên đây là một số thông tin mà Nội Thất Xinh cung cấp nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất liệu da công nghiệp tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.