Giá bàn ghế sô pha da cao cấp hiện nay là bao nhiêu?

Những bộ ghế sofa da đẹp luôn thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại cho không gian. Do đó, dòng sản phẩm này đang được rất nhiều người yêu thích. Vậy, giá bàn ghế sô pha hiện nay là bao nhiêu?

Giá cả luôn là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đi mua bất cứ sản phẩm gì, trong đó có ghế sofa phòng khách đẹp. Dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ thông tin về giá bàn ghế sô pha da cho quý vị tham khảo và lựa chọn dễ dàng bộ ghế sofa phù hợp với mức đầu tư của mình.

Giá bàn ghế sô pha bọc da là bao nhiêu?

Ghế sofa da cao cấp hiện nay được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Riêng chất liệu da công nghiệp có tới hơn 100 loại khác nhau. Chất liệu da bò thật cũng có vài chục loại. Giá thành của ghế sofa phòng khách phụ thuộc vào chất liệu và kích thước của bộ ghế.

Giá ghế sofa da công nghiệp

Giá bàn ghế sô pha
Giá bàn ghế sô pha bọc da công nghiệp
Những bộ ghế sofa da công nghiệp hiện có rất nhiều mức giá khác nhau. Giá bàn ghế sô pha da công nghiệp giao động từ 18-35 triệu đồng/bộ. Tùy kích thước của bộ ghế và chất liệu da bọc như: da Microfiber, da Hàn, da Nhật, da Malaysia…

Giá bán ghế sofa da bò thật

Những bộ ghế sofa da thật được bán với giá rất đắt đỏ. Quý vị phải đầu tư khoảng 60-120 triệu đồng/ bộ ghế được bọc da nhập khẩu từ Malaysia, Brazil. Đối với dòng chất liệu da bò nhập khẩu từ Ý có giá đắt hơn.

Giá bàn ghế sô pha

Ghế sofa da thật có giá đắt đỏ
Trên đây là những thông tin về giá bàn ghế sô pha bọc da của Nội Thất Xinh. Quý khách muốn tham khảo trực tiếp về những mẫu ghế sofa đẹp hãy tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: MUA GHẾ SOFA VIỆT NAM HAY GHẾ SOFA NHẬP KHẨU?