Báo giá sofa phòng khách ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Khi mua một bộ sofa phòng khách ngoài yếu tố chất lượng thì giá cả cũng được nhiều gia đình cân nhắc. Bởi nếu như không có đầy đủ các kiến thức các bạn sẽ dễ mua phải những bộ sofa chất lượng kém với giá thành cao. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu báo giá sofa phòng khách bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào để có được sự thông thái khi mua hàng nhé.

Báo giá sofa phòng khách ảnh hưởng bởi chất liệu

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến báo giá sofa phòng khách đó là chất liệu.Với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có một mức giá riêng biệt căn cứ vào đặc điểm sử dụng cũng như độ bền của chúng. Do đó, khi chọn bàn ghế sofa phòng khách các bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn chất liệu cũng như giá cả phù hợp.

báo giá sofa phòng khách

Ghế sofa phòng khách bọc da có giá thành cao

Hiện nay, mức báo giá sofa phòng khách bọc da cao nhất trên thị trường, đặc biệt là sofa da thật bởi chất liệu da mang đến không gian sang trọng cũng như có được độ bền lâu dài khi sử dụng. Sofa vải nỉ sẽ có báo giá thấp hơn nhưng mang đến không gian trẻ trung, tươi mới cho phòng khách.

Báo giá sofa phòng khách ảnh hưởng bởi kích thước

Khi báo giá sofa phòng khách những bộ sofa có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn so với những bộ sofa có kích thước nhỏ. Bởi những bộ sofa này sẽ tốn thêm nguyên liệu cũng như nhân công trong quá trình sản xuất nên mức giá của chúng cao hơn là điều dễ hiểu.

báo giá sofa phòng khách

Ghế sofa phòng khách kích thước lớn có giá thành cao

Báo giá sofa phòng khách ảnh hưởng bởi phong cách

Phong cách thiết kế cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá sofa phòng khách. Những bộ sofa thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển sẽ có mức giá cao hơn với sofa hiện đại. Bởi những bộ sofa này có các chi tiết cầu kỳ cần tốn nhiều thời gian cũng như công sức trong quá trình sử dụng.

báo giá sofa phòng khách

Ghế sofa tân cổ điển sẽ có giá thành cao hơn

Trên đây là 3 yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sofa phòng khách mà các bạn cần lưu ý để có thể mua được bộ sofa đúng giá nhất. Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ sản xuất sofa đẹp với mức giá tốt nhất mang đến cho khách hàng. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Giá ghế sofa cao cấp trên thị trường đầu năm 2019