Làm thế nào để chọn được bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp?

Với không gian phòng khách nhỏ cần chú ý đến rất nhiều yếu tố để chọn được bộ sofa đẹp nhất. Vậy làm thế nào để chọn được bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp? Cùng tham khảo qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp đó là kích thước. Kích thước vừa vặn vừa mang đến không gian cân đối, hài hòa vừa giúp mang đến sự thuận tiện trong sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Do đó, hãy thật thật trọng khi chọn kích thước cho bộ bàn ghế sofa phòng khách.

bàn ghế phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp kích thước vừa vặn

Bí quyết chọn kích thước bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp đó là việc nắm chắc diện tích căn phòng cũng như vị trí dự định đặt bộ sofa phòng khách nhà bạn. Từ đó các bạn có thể chọn được chiều dài, chiều rộng vừa vặn nhất.

Màu sắc bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp

Các gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp. Những tông màu này sẽ mang đến không gian nhẹ nhàng, tươi sáng cùng với đó là cảm giác căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.

bàn ghế phòng khách nhỏ

Gam màu tươi sáng cho bàn ghế phòng khách nhỏ

Một số màu sắc các bạn có thể lựa chọn cho ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp như trắng, kem, ghi sáng, xanh dương..Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian sống của gia đình mình để chọn được màu sắc phù hợp.

Với những lưu ý này sẽ giúp các bạn chọn được bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp cho không gian sống của gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Báo giá sofa phòng khách ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?