Các cách trang trí bàn ghế phòng khách đẹp

Không gian phòng khách là nơi đặc biệt quan trọng trong ngôi nhà. Bởi vậy ai cũng dành khá nhiều thời gian để trang trí cho không gian này. Có rất nhiều cách trang trí bàn ghế phòng khách đẹp, bỏ túi ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh để có thể làm mới không gian phòng khách của quý vị bất cứ lúc nào.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất quan trọng nhất trong không gian này. Bởi vậy trang trí món đồ nội thất này trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn sẽ giúp mang tới không gian phòng khách đẹp. Trong bài viết này Nội Thất Xinh gợi ý một số cách trang trí bàn ghế phòng khách trở nên ấn tượng hơn, quý vị đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé!

Các cách trang trí bàn ghế phòng khách đẹp và nổi bật hơn

Với một số cách trang trí bàn ghế phòng khách đẹp mà Nội Thất Xinh giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp mang tới không gian nội thất mới mẻ hơn cho ngôi nhà.

Trang trí ghế sofa phòng khách bằng gối ôm

Chọn mua một số gối ôm cũng là cách trang trí bàn ghế phòng khách đẹp. Nếu quý vị lựa chọn ghế sofa da hiện đại cho phòng khách thì nên chọn gối ôm có màu sắc, họa tiết nổi bật. Cách lựa chọn màu sắc đối lập với bộ ghế sofa giúp tạo điểm nhấn vô cùng quan trọng trong không gian. Đây cũng là cách phối màu hiện đang được sử dụng nhiều trong những phương án thiết kế nội thất hiện đại.

Các cách trang trí bàn ghế phòng khách đẹp

Bộ ghế sofa nổi bật với gối ôm
Trang trí ghế sofa với gối ôm còn giúp mang tới không gian thư giãn thoải mái cho quý vị khi ngồi trên ghế sofa. Gối ôm có thể trở thành gối tựa lưng khi ngồi trên ghế và trở thành vật gối đầu nếu quý vị muốn nằm thư giãn trên bộ sofa phòng khách.

Nên lựa chọn gối ôm bằng vải cho bộ ghế sofa để mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng. Gối bằng vải còn có thiết kế mẫu mã đa dạng, họa tiết sinh động sẽ góp phần mang tới không gian sống ấn tượng cho ngôi nhà.

Trang trí ghế sofa phòng khách bằng vải bọc

Một cách làm mới bộ ghế sofa phòng khách đó là sử dụng vải bọc. Cách này vừa giúp giữ cho bộ ghế khỏi bụi, vết bẩn và những tác động khác ngoài môi trường. Bên cạnh đó, vỏ bọc còn giúp thay đổi diện mạo mới cho bộ ghế, cho không gian phòng khách.

Các cách trang trí bàn ghế phòng khách đẹp

Làm mới ghế sofa bằng cách may vỏ bọc
Quý vị có thể tự may vải bọc cho bộ ghế hoặc có thể đặt may tại những địa chỉ nhận bọc ghế sofa tại nhà. Tuy nhiên cần lựa chọn vải bọc cao cấp để mang tới giá trị thẩm mỹ cao và tạo cảm giác thông thoáng khi sử dụng ngay cả vào mùa hè.

Trên đây là các cách trang trí bàn ghế phòng khách đẹp nhanh chóng và không tốn quá nhiều chi phí, do đó quý vị hãy tham khảo và có thể áp dụng để làm mới bộ ghế sofa, không gian phòng khách nhà mình.

Quý vị cần mua gối ôm hoặc bọc ghế sofa tại nhà có thể liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn. Ngoài ra, quý khách quan tâm tới các sản phẩm nội thất của Nội Thất Xinh hãy tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Có thể xem thêm: GỢI Ý CÁCH BỐ TRÍ BÀN GHẾ TRONG PHÒNG KHÁCH