Gợi ý cách bố trí bàn ghế trong phòng khách

Quý vị chọn được bộ ghế sofa có kiểu dáng đẹp, có kích thước phù hợp nhưng cũng phải có cách bố trí bàn ghế trong phòng khách hợp lý. Dưới đây, Nội Thất Xinh gợi ý cách bố trí bàn ghế sofa phòng khách phù hợp với các loại ghế sofa khác nhau, quý vị đừng bỏ qua thông tin hữu ích này nhé!

Gợi ý cách bố trí bàn ghế trong phòng khách kiểu chữ L

Các mẫu ghế sofa góc chữ L đang được sử dụng phổ biến hiện nay trong không gian hiện đại. Dòng sản phẩm này cũng được thiết kế với rất nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu ghế sofa chữ L vẫn được nhiều người ưa chuộng nhất. Với một bộ ghế sofa góc chữ L nên bày trí như thế nào để mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao?
Gợi ý cách bố trí bàn ghế trong phòng khách
Khoảng cách giữa các món đồ khi bày trí ghế sofa chữ L
Khi bày trí bàn ghế sofa phòng khách quý vị cần chú ý tới khoảng cách giữa các món đồ nội thất để mang tới không gian sinh hoạt thoải mái nhất. Điều này còn giúp mang tới sự thoải mái trong quá trình di chuyển, đi lại trong gia đình.

Chú ý tới khoảng cách từ ghế sofa tới bàn trà, khoảng cách từ bàn trà tới kệ tivi. Nếu gia đình muốn bài trí thêm thảm trải sàn còn cần phải chú ý tới kích thước của thảm. Chú ý tới cách bày trí ghế sofa và bàn trà trên thảm phù hợp phong thủy để mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Cách bố trí bàn ghế trong phòng khách kiểu ghế sofa văng

Ghế sofa văng được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau như: phong cách hiện đại, cổ điển, vintage…Dù được thiết kế theo phong cách nào thì khi bày trí cũng cần phải chú ý tới cách sắp xếp, khoảng cách giữa các món đồ nội thất với nhau.

Ghế sofa văng hiện đại hay cổ điển thường được bày trí chung với ghế đôn. Bởi vậy quý vị cũng nên chú ý tới phụ kiện này khi bày trí ghế sofa phòng khách. Cũng như bày trí ghế sofa góc chữ L, khi bày trí ghế sofa văng quý vị cũng nên chú ý tới khoảng cách giữa các món đồ nội thất với nhau.

Gợi ý cách bố trí bàn ghế trong phòng khách
Cách bày trí ghế sofa văng
Bên cạnh đó, khi bày trí đồ nội thất phòng khách quý vị cũng nên chú ý tới yếu tố phong thủy để mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình. Đặc biệt cần phải chú ý tới kích thước, màu sắc và cách sắp xếp các món đồ nội thất trong nhà. Dưới đây là sự gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho quý vị trong cách bố trí bàn ghế trong phòng khách.

Ngoài 2 gợi ý trên của Nội Thất Xinh, quý khách muốn tham khảo nhiều cách bố trí bàn ghế trong phòng khách nữa hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây khách hàng không chỉ được trải nghiệm trực tiếp nhiều mẫu thiết kế của chúng tôi mà còn được tư vấn, tham khảo các phương án bày trí phòng khách đẹp.

Gợi ý cách bố trí bàn ghế trong phòng khách

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa đẹp cho khách hàng tham khảo

Sản phẩm của Nội Thất Xinh được bày trí cùng với bàn trà, thảm trải sàn, kệ tivi và các món đồ décor trang trí khác. Đây chính là những ví dụ chân thực và khách quan nhất nếu như quý vị muốn tham khảo cách bố trí bàn ghế trong phòng khách.

Hãy đến ngay ngay với showroom của chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu thiết kế đẹp, tham khảo cách bố trí bàn ghế trong phòng khách. Đồng thời cùng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi chọn mua bất cứ món đồ nội thất nào của Nội Thất Xinh. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.