Các kiểu bàn ghế phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Hiện trên thị trường nội thất Hà Nội có rất nhiều các kiểu bàn ghế phòng khách khác nhau. Do đó, nhiều người không biết nên lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình. Vì vậy trong bài viết này, Nội Thất Xinh gợi ý một số kiểu bàn ghế sofa đẹp đang được nhiều người ưa chuộng khi đến với siêu thị Nội Thất Xinh.

Các kiểu bàn ghế phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn chưa biết lựa chọn bộ ghế sofa nào cho phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay các kiểu bàn ghế phòng khách hiện đang được ưa chuộng dưới đây tại Nội Thất Xinh.

các kiểu ghế sofa phòng khách

Mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách
+ Bộ ghế sofa nhỏ gọn: Dòng ghế sofa văng được thiết kế kiểu dáng chữ I hiện đang rất được ưa chuộng tại các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Bởi sản phẩm này có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí rất lớn.

+ Ghế sofa góc chữ L: Ghế sofa chữ L giúp tận dụng tối đa diện tích bày trí trong ngôi nhà, vì chúng có thể tận dụng được không gian chết trong góc tường. Hiện các mẫu sofa da đẹp đang được rất nhiều người lựa chọn.

Nội Thất Xinh có các kiểu bàn ghế phòng khách khác nhau

các kiểu ghế sofa phòng khách
Showroom của Nội Thất Xinh có nhiều bàn ghế sofa đẹp
Bạn muốn trực tiếp tham khảo các kiểu bàn ghế phòng khách khác nhau, muốn ngồi thử sản phẩm trước khi mua thì hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh nhé. Tại siêu thị nội thất của chúng tôi có bày bán rất nhiều mẫu ghế sofa khác nhau bày trí kết hợp cùng nhiều món đồ nội thất khác như: bàn trà, thảm trải sàn, kệ tivi… Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Tham khảo thêm: Giá ghế sofa cao cấp trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019