Cửa hàng bán sofa phòng khách tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ mua sofa phòng khách tại Hà Nội uy tín quyết định tới 50% sự thành công của quý vị khi mong muốn sở hữu bộ ghế sofa cao cấp cho không gian. Bởi vậy, nhiều người rất khắt khe trong việc lựa chọn địa chỉ mua đồ nội thất.

Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán đồ nội thất, tuy nhiên lại không có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm có uy tín và chất lượng cao. Vì vậy, lại càng khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ sofa phòng khách tại Hà Nội.

Ghế sofa phòng khách tại Hà Nội có mẫu mã, chủng loại rất đa dạng

Khi đi tìm mua đồ nội thất phòng khách, trong đó có ghế sofa phòng khách quý vị sẽ thấy vô vàn sản phẩm được thiết kế với đủ chủng loại và mẫu mã khác nhau. Trong đó, dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất vẫn là ghế sofa da, ghế sofa bọc vải nỉ cao cấp.

 

Cửa hàng bán sofa phòng khách tại Hà Nội
Ghế sofa tại Hà Nội có nhiều mẫu mã
Các mẫu ghế sofa da thật có giá thành đắt đỏ nên không phải ai cũng có thể sở hữu được mẫu ghế mà mình yêu thích. Với các mẫu ghế sofa da công nghiệp có phân khúc giá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Còn đối với các mẫu ghế sofa bọc vải nỉ cao cấp có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người, do đó dòng sản phẩm này cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho quý vị.

Cửa hàng bán sofa phòng khách tại Hà Nội

Chất liệu bọc sofa đa dạng
Ngoài sự đa dạng về chất liệu, dòng sofa phòng khách tại Hà Nội còn có sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế như: ghế sofa văng, ghế sofa góc chữ L, ghế sofa góc chữ U, ghế sofa bộ…Mỗi kiểu dáng ghế sofa phù hợp với không gian có diện tích và phong cách thiết kế khác nhau.

Với những phòng khách có diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại thì phù hợp bày trí ghế sofa văng, ghế sofa góc chữ L. Còn với những không gian rộng rãi có thể bày trí sofa góc chữ U, ghế sofa bộ. Phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển thường được bày trí ghế sofa bộ.

Ghế sofa phòng khách tại Hà Nội được thiết kế với chủng loại và mẫu mã đa dạng. Vậy, nên mua ghế sofa ở đâu để sở hữu sản phẩm có chất lượng cao?

Cửa hàng bán sofa phòng khách tại Hà Nội

Siêu thị Nội Thất Xinh là địa chỉ mà quý vị không thể bỏ qua khi đi mua đồ nội thất, trong đó có đồ nội thất phòng khách và ghế sofa phòng khách tại Hà Nội. Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu sofa có sẵn được bày bán tại showroom để quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp.

Cửa hàng bán sofa phòng khách tại Hà Nội

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa đẹp có sẵn
Nội Thất Xinh có đủ chủng loại ghế với những mẫu mã vô cùng đa dạng, do đó khi đến với chúng tôi quý vị sẽ có thể dễ dàng tìm được bộ ghế phù hợp nhất với không gian sống của mình. Một trong những lý do nữa khiến nhiều người quyết định chọn mua sofa tại Nội Thất Xinh đó là sản phẩm được sản xuất tại xưởng. Do đó, ghế sofa Nội Thất Xinh vừa có chất lượng cao mà lại vừa có giá thành cạnh tranh.

Hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi quý vị quyết định mua. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Ghế sofa phòng khách bọc chất liệu gì thì dễ vệ sinh?