Ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp nên mua loại nào?

Trên thị trường nội thất, quý vị có thể thấy rất nhiều loại ghế sofa khác nhau. Vậy, ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp nên chọn mua loại nào phù hợp nhất? Dưới đây là thông tin hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Chọn mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp không hề dễ dàng, đặc biệt là mua ghế sofa có sẵn. Do đó nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước và kiểu dáng sản phẩm. Dưới đây là gợi ý của Nội Thất Xinh.

Ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp mua loại nào?

Ghế sofa văng nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian phòng khách nhỏ hẹp. Bởi dòng sản phẩm này được thiết kế với kích thước chỉ từ 1,8-2,4m. Do đó, nó có thể phù hợp bày trí trong phòng khách có diện tích dưới 10m2.

sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp
Phòng khách nhỏ hẹp là không gian không hiếm gặp trong các căn hộ chung cư có diện tích từ 60-80 m2 hiện nay. Do đó, các mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp đang rất được ưa chuộng.

Nội Thất Xinh có sẵn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Quý vị muốn tham khảo và trải nghiệm nhiều mẫu ghế sofa da phòng khách đẹp hãy tới siêu thị Nội Thất Xinh. Tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội quý vị có thể tự mình trải nghiệm nhiều mẫu ghế đẹp, có kiểu dáng thiết kế mới nhất của chúng tôi.

sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa đẹp
Mọi thông tin cần được tư vấn miễn phí xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: KÍCH THƯỚC BỘ BÀN GHẾ GỖ PHÒNG KHÁCH NHỎ TIÊU CHUẨN.