Có những mẫu bàn ghế sa lông gỗ nào?

Với sự đa dạng của nhiều chất liệu sản xuất bàn ghế phòng khách hiện nay mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, gỗ là chất liệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Vậy có những mẫu bàn ghế sa lông gỗ nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn ghế gỗ trường kỷ

Nói đến mẫu bàn ghế sa lông gỗ thì những bộ trường kỷ được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đặc trưng của kiểu bàn ghế sofa phòng khách này đó là chúng mang đến không gian sang trọng cũng như thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Đây là những bộ bàn ghế dành cho các không gian phòng khách có diện tích rộng bởi chúng có kích thước lớn.

mẫu bàn ghế sa lông gỗ

Bộ trường kỷ gỗ cho không gian sang trọng

Đa số chúng được thiết kế dưới dạng bộ sofa gồm 1 ghế dài kết hợp với 2 ghế đơn. Các chi tiết trạm trổ trên ghế được chạm khắc tinh xảo, độc đáo mang đến nét đặc trưng cho bộ sofa này. Và đa phần chúng sẽ được sơn màu trầm tối để tang thêm nét sang trọng.

Mẫu bàn ghế sa lông gỗ hiện đại

Xu hướng lựa chọn các mẫu bàn ghế sa lông gỗ hiện đại cũng được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây. Chúng được thiết kế tối giản các chi tiết để có thể phù hợp với nhiều không gian. Cùng với đó các đường nét đơn giản cũng được ưu tiên hàng đầu để phù hợp cho không gian hiện đại.

mẫu bàn ghế sa lông gỗ

Mẫu sofa gỗ cho phòng khách hiện đại

Với mẫu bàn ghế sa lông gỗ này có thể thiết kế dáng góc hoặc bộ sofa rời với kích thước nhỏ gọn. Các gam màu gỗ tươi sáng sẽ là ưu tiên hàng đầu để mang đến nét trẻ trung cho mẫu ghế sofa phòng khách này. Bạn có thể đặt những bộ sofa này cho không gian nhà phố hoặc nhà chung cư đều được.

Với 2 mẫu bàn ghế sa lông gỗ này các bạn có thể căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian sống của gia đình mình để chọn được mẫu phù hợp. Nếu cần hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ tiêu chuẩn