Giá ghế sopha phòng khách bao nhiêu?

Sofa phòng khách là món đồ quan trọng giúp hoàn thiện không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, giá cả là điều khiến các gia đình băn khoăn nhiều nhất để lựa chọn được mẫu sofa đẹp cho gia đình mình. Vậy giá ghế sopha phòng khách bao nhiêu? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Giá ghế sopha phòng khách phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi giá ghế sopha phòng khách bao nhiêu cần tìm hiểu sẽ giá cả của chúng phụ thuộc vào những yếu tố nào. Điều này sẽ giúp các bạn có thể tìm hiểu được đặc điểm cụ thể của ghế sofa phòng khách để chọn được bộ sofa phù hợp với giá thành tốt nhất.

giá ghế sopha phòng khách

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn ghế sofa phòng khách

Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn ghế sofa phòng khách:

+ Chất liệu: đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá cả khi chúng quyết định mức giá cao hay thấp. Trong đó, sofa da có giá thành cao nhất sau đó đến sofa vải.

+ Kích thước: những bộ sofa có kích thước càng lớn giá thành sẽ càng cao và ngược lại.

+ Phong cách thiết kế: những bộ bàn ghế sofa phòng khách cổ điển, tân cổ điển sẽ có giá thành cao hơn bộ bàn ghế sofa phòng khách phong cách hiện đại do chúng đơn giản trong quá trình thiết kế.

Giá ghế sopha phòng khách bao nhiêu?

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá ghế sopha phòng khách. Như vậy có thể hiểu giá cả sẽ không cố định với tất cả các mẫu sofa phòng khách mà chúng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Căn cứ vào đặc điểm của bộ sofa bạn chọn sẽ có mức giá chính xác nhất.

giá ghế sopha phòng khách

Có sự khác biệt về giá bàn ghế sopha phòng khách

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán sofa phòng khách với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có xưởng sản xuất sofa trực tiếp cung cấp cho khách hàng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của chúng tôi.

Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Giá sofa phòng khách nhỏ có đắt không?