Cửa hàng mua vải bọc ghế sofa ở đâu tốt và uy tín nhất?

Muốn mua vải bọc ghế sofa ở đâu tốt và uy tín bạn cần tìm đến các địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, công năng sử dụng và chính sách bảo hành tốt nhất.
Nội Thất Xinh gợi ý đến bạn các cửa hàng mua vải bọc ghế sofa ở đâu tốt và uy tín dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Cửa hàng mua vải bọc ghế sofa ở đâu tốt và uy tín nhất?
Mua vải bọc ghế sofa ở đâu tốt rất quan trọng giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ

Nội Thất Xinh – địa chỉ mua vải bọc ghế sofa tốt và uy tín

Hiện nay, tại Hà Nội để tìm địa chỉ bán ghế sofa bọc vải uy tín không phải điều dễ dàng. Bởi nếu không có kinh nghiệm sẽ lựa chọn phải những chất liệu chất lượng kém. Sau thời gian sử dụng chất liệu có thể bị bạc màu, phai màu, sờn, nổ chất liệu bọc…

Nội Thất Xinh hiện đang là địa chỉ nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng khi mua bàn ghế sofa vải, sofa nỉ đẹp với đa dạng mẫu mã, chất lượng, giá thành.

Cửa hàng mua vải bọc ghế sofa ở đâu tốt và uy tín nhất?
Hình ảnh showroom nội thất rộng lớn với 2 tầng ở khu trung tâm Hà Nội của Nội Thất Xinh

Với hơn kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Nội Thất Xinh là một trong số ít đơn vị cung cấp ghế sofa đẹp tại Hà Nội đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá bán cũng như chính sách dịch vụ tốt nhất. Lợi thế sở hữu xưởng sản xuất ghế sofa rộng rãi gần 1000m2 tại Hà Nội, giúp Nội Thất Xinh có thể nhận làm bàn ghế sofa theo yêu cầu dễ dàng, điều chỉnh thiết kế theo ý muốn và đặc biệt là hỗ trợ bảo trì, bảo hành nhanh chóng cho khách hàng.

Hiện tại, Nội Thất Xinh có thể cung cấp rất nhiều sản phẩm ghế sofa cao cấp trên thị trường như: bàn ghế sofa nhập khẩu, sofa bọc vải, ghế sofa nỉ, ghế sofa da các loại, sofa văn phòng đẹp…với màu sắc, kiểu dáng cập nhật hoàn toàn theo xu hướng mới.

Cửa hàng mua vải bọc ghế sofa ở đâu tốt và uy tín nhất?
Các sản phẩm bàn ghế sofa vải tại Nội Thất Xinh đa dạng về mẫu mã và chất lượng

Nội Thất Xinh sở hữu lợi thế lớn về xưởng sản xuất, buồn bán sofa cao cấp rộng lớn

Khi bạn mua vải bọc ghế sofa tại Nội Thất Xinh, sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn, đến nhà khảo sát đo đạc chất lượng. Đặc biệt là có chính sách bảo hành bàn ghế sofa lên đến 10 năm về chất lượng, bảo trì trọn đời. 

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế, thi công, bọc lại ghế sofa đẹp theo yêu cầu (nếu bạn đang sở hữu bộ bàn ghế sofa cũ cần được bọc lại). Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, thay thế một số chi tiết hỏng hóc như: khung xương, lò xo đã giãn và gia cố lại đệm mút giúp bộ ghế có độ êm ái như mới. Bên cạnh đó, Nội Thất Xinh còn tư vấn, miễn phí xem chất liệu bọc tại nhà. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và trực tiếp tham khảo chất liệu bọc ghế.

Nếu bạn đang có ý định tìm cửa hàng mua vải bọc ghế sofa ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội? hãy đến ngay thương hiệu Nội Thất Xinh luôn nhé!