8 mẫu ghế sofa phòng khách chữ l dành cho phòng khách nhỏ

Các bộ sofa phòng khách chữ l đang là những bộ sofa nhỏ gọn được tìm kiếm nhiều hiện nay. Bởi bộ ghế sofa này có khả năng bày trí trong những không gian có diện tích nhỏ dưới 10m2.

Những bộ sofa nhỏ gọn hình chữ I hiện nay chủ yếu được thiết kế với phong cách hiện đại, có kiểu dáng thiết kế tối giản. Tuy nhiên nó vẫn mang tới vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho phòng khách. Dưới đây Nội Thất Xinh giới thiệu những mẫu ghế sofa phòng khách chữ l đẹp dành cho phòng khách chung cư nhỏ cho quý vị tham khảo.

8 mẫu ghế sofa phòng khách chữ l cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa văng của Nội Thất Xinh được thiết kế với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Ghế sofa còn được bọc chất liệu phong phú, cho nên quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da đẹp hoặc ghế sofa nỉ cao cấp cho phòng khách nhà mình. Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh.

sofa phòng khách chữ l

Bộ sofa phòng khách chữ l mới mã NTX1909-1

sofa phòng khách chữ l

Bộ ghế sofa văng bọc vải nỉ có gam màu nổi bật

sofa phòng khách chữ l

Ghế sofa nỉ có kiểu dáng thiết kế tối giản

sofa phòng khách chữ l

Ghế sofa văng bọc da hiện đại NTX707

sofa phòng khách chữ l

Ghế sofa phòng khách chữ l NTX1910

sofa phòng khách chữ l

Mẫu ghế sofa vải hiện đại với kiểu dáng chữ I
 

Những mẫu sofa phòng khách chữ l luôn có sẵn tại Nội Thất Xinh

Quý vị yêu thích và muốn sở hữu những mẫu ghế sofa phòng khách chữ l này của Nội Thất Xinh hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi luôn có sẵn những mẫu ghế sofa đẹp, hiện đại được thiết kế theo xu hướng mới cho quý vị tham khảo.

sofa phòng khách chữ l

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa chữ I cho phòng khách
Ghế sofa phòng khách đẹp luôn có sẵn, được bày bán cùng với những món đồ nội thất phòng khách khác như: bàn trà, thảm trải sàn, kệ tivi. Hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được sở hữu những món đồ nội thất đẹp cho ngôi nhà của mình.

=> Xem thêm: MẸO CHỌN SOFA CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ.

Mọi người đều tìm kiếm: