Mẹo chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Bạn đang tìm kiếm mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ nhà mình? Hãy tham khảo ngay những mẹo chọn sofa cho phòng khách nhỏ dưới đây để lựa chọn được bộ ghế sofa nhỏ gọn phù hợp với không gian sống.

Mẹo chọn sofa cho phòng khách nhỏ nên tham khảo ngay

Kinh nghiệm lựa chọn bộ ghế sofa nhỏ gọn hoặc ghế sofa văng cho phòng khách là một trong những điều mà bạn cần tham khảo ngay nếu như sở hữu không gian phòng khách nhỏ. Dưới đây là những điều nên biết khi mua ghế sofa chung cư.

Chọn kích thước phù hợp cho ghế sofa

chọn sofa cho phòng khách nhỏ
Chọn sofa cho phòng khách nhỏ chú ý tới kích thước của ghế sofa
Khi chọn sofa cho phòng khách nhỏ điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được mẫu ghế có kích thước vừa vặn với không gian của mình. Để chọn được kích thước ghế sofa phù hợp bạn nên đo đạc chính xác không gian mà mình định bày trí ghế sofa hoặc diện tích của phòng khách. Từ đó các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn giúp bạn kích thước ghế phù hợp.

Chọn màu sắc cho ghế sofa

Màu sắc cũng là một trong những những yếu tố giúp không gian nội thất trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Do đó, khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ bạn nên ưu tiên những bộ ghế có gam màu sáng hoặc trung tính.

chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn màu sắc của ghế sofa tươi sáng hoặc gam màu trung tính
Trên đây là một vài mẹo giúp bạn chọn sofa cho phòng khách nhỏ phù cho không gian sống của mình. Hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo những mẫu sofa cho nhà chung cư nhỏ mới nhất đang được bày trí tại đây. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 10 MẪU SOFA VĂNG CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019