Báo giá bộ sô pha phòng khách theo từng chất liệu

Báo giá bộ sô pha phòng khách theo từng chất liệu đang là vấn đề được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng ghế sofa phòng khách đẹp đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại Hà Nội. Chính vì thế trong bài viết này, Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ thông tin báo giá về các loại ghế sofa khác nhau.

Báo giá bộ sô pha phòng khách theo từng chất liệu tại Nội Thất Xinh

Hầu hết trong ngôi nhà hiện đại đều sử dụng ghế sofa phòng khách. Chính vì thế trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều dòng sản phẩm ghế sofa khác nhau được bán trên thị trường. Chất liệu bọc của sản phẩm này ngày càng đa dạng. Do đó, giá bộ sô pha phòng khách cũng vô cùng phong phú.

Giá bán ghế sofa da phòng khách

Những bộ ghế sofa da phòng khách hiện là sản phẩm được nhiều người quan tâm và ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đặc biệt là những sản phẩm có chất lượng cao như ghế sofa da thật, ghế sofa da nhập khẩu.

giá bộ sô pha phòng khách
Giá của ghế sofa da

Ghế sofa da sản xuất nội địa có giá bán rẻ hơn so với ghế sofa nhập khẩu chính hãng. Giá ghế sofa da công nghiệp giao động từ 20-30 triệu đồng/ bộ tùy thuộc vào kích thước và chất liệu da bọc. Còn đối với ghế sofa da thật nội địa có giá khoảng từ 35 triệu đồng- 60 triệu đồng/ bộ.

Đối với dòng ghế sofa da nhập khẩu từ Malaysia tại Nội Thất Xinh có giá bán khoảng 40 triệu đồng/ bộ trở lên, tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế.

Giá bộ sô pha phòng khách bọc nỉ

Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách bọc nỉ có giá bán rẻ hơn so với ghế sofa da. Quý vị chỉ cần đầu tư khoảng 15-25 triệu đồng là có thể sở hữu bộ ghế sofa nỉ cao cấp được sản xuất bởi Nội Thất Xinh. Còn đối với dòng ghế sofa nỉ nhập khẩu có giá bán cao hơn khoảng hơn 30 triệu đồng/ bộ trở lên.

giá bộ sô pha phòng khách
Giá ghế sofa bọc nỉ

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về giá bộ sô pha phòng khách mà quý vị yêu thích. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.