Các loại sofa phòng khách thông dụng nhất hiện nay

Không gian phòng khách không thể thiếu ghế sofa. Vậy hiện có các loại sofa phòng khách nào đang sử dụng phổ biến hiện nay? Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Có các loại sofa phòng khách thông dụng nào?

Ghế sofa phòng khách hiện nay được thiết kế với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Sản phẩm này có nhiều cách phân chia khác nhau. Dưới đây là 2 cách phân chia thông dụng, giúp quý vị lựa chọn được các loại sofa phòng khách phù hợp với không gian của mình.

Kiểu dáng ghế sofa thông dụng

Các loại sofa phòng khách
Kiểu dáng ghế sofa được ưa chuộng

Khi chọn mua ghế sofa văn phòng hay ghế sofa phòng khách thì có 2 loại kiểu dáng ghế sofa thông dụng đang được sử dụng phổ biến hiện nay chính là ghế sofa góc chữ L và ghế sofa văng.

2 dòng sản phẩm này được thiết kế hiện đại, phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay. Bên cạnh đó, kiểu dáng ghế sofa này còn có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa cho nên đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Chất liệu ghế sofa phòng khách thông dụng

Quý vị có thể tham khảo các mẫu ghế sofa da hoặc ghế sofa vải nỉ cao cấp cho phòng khách của mình. Bởi đây là các loại sofa phòng khách đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Các loại sofa phòng khách
Chất liệu sofa phòng khách được sử dụng phổ biến

Trên thị trường quý vị cũng có thể dễ dàng 2 dòng sản phẩm này trên thị trường. Vì chúng được bán khá nhiều. Hầu hết tất cả cửa hàng bán ghế sofa đều có 2 loại chất liệu bọc này.

Bàn ghế sofa phòng khách loại nào tốt? Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về các loại sofa phòng khách phù hợp với không gian sống của mình hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

=> Xem thêm: Mua bàn ghế phòng khách tại Hà Nội ở đâu tốt?