Các lưu ý khi chọn ghế sofa cho nhà nhỏ

Với các không gian nhà nhỏ cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn bất kỳ món đồ nội thất nào để có được không gian đẹp cũng như tiện lợi khi sử dụng. Nội Thất Xinh tổng hợp đến các bạn các lưu ý khi chọn ghế sofa cho nhà nhỏ qua bài viết dưới đây giúp các bạn có các kiến thức và sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Kích thước ghế sofa cho nhà nhỏ

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn ghế sofa cho nhà nhỏ đó là kích thước của bộ sofa. Trên thị trường hiện nay nhưng bộ bàn ghế sofa cao cấp có rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với không gian nhỏ hãy chọn bộ sofa có kích thước nhỏ và vừa vặn nhất để có thể dễ dàng bố trí cũng như giúp cho căn phòng trở nên thoáng đãng, tiện lợi khi sinh hoạt hơn.

ghế sofa cho nhà nhỏ

Sofa có kích thước vừa vặn cho không gian

Khi chọn kích thước các bạn còn cần phải chú ý đến kích thước các món đồ nội thất khác như bàn trà sofa, kệ tivi hay thảm trang trí để có được sự cân đối, hài hòa với không gian chung. Luôn ghi nhớ không chọn bộ sofa có kích thước quá lớn vì chúng sẽ chiếm hết diện tích không gian.

Màu sắc ghế sofa cho nhà nhỏ

Đối với ghế sofa cho nhà nhỏ thì các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với các gam màu này sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Và đây cũng là xu hướng thiết kế nội thất được đang ngày càng trở thành xu hướng.

ghế sofa cho nhà nhỏ

Sofa có gam màu tươi sáng cho phòng khách nhỏ

Những bộ sofa gam màu trắng, kem hay xanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Các bạn có thể dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác cũng như hợp với xu hướng mới nhất nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Việc chọn ghế sofa cho nhà nhỏ không quá khó khăn nếu như các bạn có thể cân đối với không gian chung. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ