Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ

Chọn kích thước cho bộ ghế sofa phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng giúp quý vị sở hữu không gian nội thất đẹp, tiện nghi hơn. Bởi vậy, dưới đây Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cách lựa chọn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ.

Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ

Phòng khách chung cư nhỏ hiện nay thường có diện tích từ 10-15 m2. Để sở hữu không gian đẹp, sang trọng và thoải mái dành cho cả gia đình quý vị phải lựa chọn được mẫu ghế sofa phòng khách có kích thước vừa vặn.

Kích thước sofa chuẩn

Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ

Vậy, kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ là gì? Kích thước ghế sofa phụ thuộc vào diện tích của phòng khách. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mỗi kiểu dáng ghế sofa khác nhau lại có kích thước ghế là khác nhau.

Phòng khách nhỏ nên lựa chọn ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L là phù hợp nhất. Bởi 2 dòng sản phẩm này có thể tiết kiệm tối đa không gian bày trí. Đối với ghế sofa văng quý vị nên chọn sản phẩm có chiều dài từ 1,8-2,3 m và chiều sâu ghế là 850 mm. Còn đối với kích thước ghế sofa góc chữ L, quý vị nên chọn kích thước sofa chuẩn là 2600*1600*850 mm là phù hợp nhất.

Địa chỉ mua sofa đẹp, giá cả hợp lý

Hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu ghế sofa da, ghế sofa nỉ cho phòng khách đẹp. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế thiết kế theo xu hướng mới cho quý vị tham khảo.

Kích thước sofa chuẩn

Nội Thất Xinh bán ghế sofa cho phòng khách nhỏ 

Đến với Nội Thất Xinh, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về lựa chọn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách của mình. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Sofa cho phòng khách nhỏ hẹp nên chọn chất liệu nào?