Các thông số kích thước ghế sofa 3 chỗ cho phòng khách

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và kích thước ghế sofa đẹp khác nhau cho khách hàng tham quan và lựa chọn. Trong đó, những bộ ghế sofa 3 chỗ là sự lựa chọn phổ biến nhất bởi chúng phù hợp với không gian phòng khách của các gia đình Việt hiện nay. Và một trong những việc quan trọng khi chọn những bộ sofa này đó là kích thước ghế sofa 3 chỗ cũng không thể bỏ qua để giúp gia đình bạn có bộ sofa đẹp cũng như thoải mái trong quá trình sử dụng.

Những lý do nên chọng ghế sofa 3 chỗ cho phòng khách

Lý do đầu tiên đó là kích thước ghế sofa 3 chỗ phù hợp cho nhiều không gian phòng khách. Ghế sofa 3 chỗ dường như được thiết kế đặc biệt dành cho không gian phòng khách của các gia đình Việt. Những bộ sofa này có kích thước phù hợp cho những căn phòng có diện tích trung bình và nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chúng cũng như đặt trong nhiều không gian khác nhau từ nhà chung cư, nhà phố đến nhà cấp 4. Với kích thước này có được không gian cân đối cũng như dễ dàng kết hợp cùng những đồ nội thất khác.

kích thước ghế sofa 3 chỗ

Bộ sofa 3 chỗ phù hợp cho nhiều không gian

Ghế sofa 3 chỗ đa dạng kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Trên thị trường hiện nay, những mẫu ghế sofa 3 chỗ có 2 kiểu dáng phổ biến nhất đó là sofa góc chữ L và sofa văng. Với 2 mẫu sofa này đều mang đến không gian hiện đại, trẻ trung cũng như sự tiện lợi cho các thành viên gia đình trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chọn bất cứ kiểu dáng nào để phù hợp với đặc điểm cụ thể căn phòng của gia đình mình.

Ngoài ra, một lý do các bạn nên chọn ghế sofa 3 chỗ cho phòng khách đó là sự đa dạng về chất liệu và màu sắc của chúng. Với kiểu dáng dễ dàng thực hiện thì có thể dễ dàng có được bộ ghế sofa da hay sofa vải có màu sắc khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng.

kích thước ghế sofa 3 chỗ

Bộ sofa 3 chỗ bọc da cực sang cho phòng khách

Kích thước ghế sofa 3 chỗ cho không gian phòng khách

Kích thước ghế sofa 3 chỗ dáng góc

Những mẫu ghế sofa 3 chỗ dáng góc chữ L hiện là kiểu dáng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi sự tiện lợi của chúng cũng như việc dễ dàng bày trí trong phòng khách. Ghế sofa góc luôn có sự linh hoạt giữa các tỷ lệ kích thước để phù hợp với kích thước của từng căn phòng. Với kích thước ghế sofa 3 chỗ chữ L sẽ có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

kích thước ghê sofa 3 chỗ

Bộ sofa 3 chỗ chữ L kích thước vừa vặn cho khách hàng lựa chọn

Một số kích thước ghế sofa 3 chỗ chữ L các bạn có thể lựa chọn như 2300x900x900, 2200x850x850, 2200x900x900 và 2200x800x800. Với 4 kích thước này bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có được bộ sofa có tỷ lệ cân đối để có được không gian phòng khách hoàn hảo. Để có được bộ sofa có kích thước vừa vặn nhất cho phòng khách nhà mình thì việc đặt đóng sofa sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất.

Kích thước ghế sofa 3 chỗ dáng văng

Ghế sofa dáng văng được biết đến với thiết kế gọn nhẹ cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng. Khi chọn kích thước ghế sofa 3 chỗ dáng văng thì căn cứ vào chiều dài của ghế. Và hiện nay có 3 kích thước chiều dài phổ biến cho khách hàng lựa chọn 1800mm, 2000mm và 2400mm. Đây là kích thước khi cân đối với chiều rộng và chiều cao của sofa để giúp gia đình bạn có được bộ sofa đẹp cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng.

kích thước ghế sofa 3 chỗ

Ghế sofa 3 chỗ dáng văng cho phòng khách

Với kích thước ghế sofa 3 chỗ dáng văng này sẽ phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể đặt chúng ở góc nhà hay sát tường giúp mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bạn cũng dễ dàng kết hợp với bàn trà hay kệ tivi để có không gian hoàn hảo.

Trên đây là những gợi ý cho khách hàng về kích thước ghế sofa 3 chỗ cho không gian phòng khách nhà bạn. Hãy cân đối với kích thước cụ thể phòng khách gia đình mình để có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn nhé.