Cách nhận biết bàn ghế sopha phòng khách chất lượng cao

Lựa chọn được bộ bàn ghế sopha phòng khách chất lượng cao giúp quý vị sở hữu không gian nội thất đẹp. Đồng thời mang tới không gian thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình. Để chọn được bộ sofa đẹp và chất lượng cao hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích dưới đây.

Cách nhận biết bàn ghế sopha phòng khách chất lượng cao

Bàn ghế sofa phòng khách hiện được bán phổ biến trên thị trường từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Sản phẩm có giá bán đa dạng, do đó chất lượng của các dòng sản phẩm cũng khác nhau. Quý vị phải lựa chọn được những bộ bàn ghế sopha phòng khách chất lượng cao để tránh trường hợp ‘tiền mất tật mang’.

Để nhận biết được bộ bàn ghế sofa phòng khách chất lượng cao quý vị hãy ghi nhớ những thông tin hữu ích dưới đây:

Phải ngồi thử khi đi mua ghế

Quý vị có thể đặt mua ghế sofa da online. Tuy nhiên, chỉ nên mua online ở những địa chỉ uy tín. Nên đi tìm mua ghế sofa phòng khách trực tiếp là tốt nhất. Quý vị đừng quên ngồi thử ghế sofa khi mua để biết được chất lượng của đệm mút và lò xò.

bàn ghế sopha phòng khách

Ngồi thử bàn ghế sopha phòng khách để đánh giá chất lượng đệm mút

Ngồi thử ghế từ 5-10 phút. Sau đó quan sát sự đàn hồi của bề mặt ghế. Đệm mút chất lượng cao thì mặt ghế sẽ trở lại trạng thái bình thường nhanh chóng. Còn bề mặt ghế vẫn xuất hiện vết lõm tức là ghế sofa có đệm mút chất lượng kém.

Nhấc thử 1 góc của bộ ghế

bàn ghế sopha phòng khách

Kiểm tra khung xương của bàn ghế sopha phòng khách 

Khung ghế là bộ phận có vai trog quan trọng, quyết định phần lớn tới chất lượng bộ sofa. Bởi vậy, quý vị có thể kiểm tra khung xương ghế và những mối nối bằng cách nhấc 1 góc của ghế sofa lên. Điều này giúp quý khách đánh giá được chất liệu khung xương của bàn ghế sopha phòng khách. Nếu ghế sofa chắc chắn thì các mối lắp ghép đạt yêu cầu. Ghế sofa nặng thì khung xương sẽ được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên.

Trên đây là một số mẹo nhận biết ghế sofa phòng khách đẹp, chất lượng cao. Quý vị hãy tham khảo ngay để áp dụng nhé!

=> Xem thêm: Top 5 mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại cho phòng khách nhỏ.