Giá tiền ghế sofa phụ thuộc vào yếu tố nào?

Khi lựa chọn một bộ ghế sofa thì giá cả sẽ là yếu tố hàng đầu các gia đình quan tâm hiện nay để cân đối mức chi phí khi mua sắm đồ nội thất. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu giá tiền ghế sofa phụ thuộc vào những yếu tố nào để có các kiến thức đầy đủ nhất nhé.

Chất liệu bọc sofa

Yếu tố chi phối lớn nhất đến giá tiền ghế sofa hiện nay đó là chất liệu bọc. Trên thị trường hiện nay ghế sofa phòng khách được bọc từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và các bạn sẽ nhận thấy sự chênh lệch về giá cả khá lớn do đặc điểm về tính chất của chất liệu quyết định đến tính thẩm mỹ và độ bền của chúng.

giá tiền ghế sofa

Các chất liệu sẽ có các mức giá khác nhau

Hiện nay, ghế sofa da sẽ có mức giá cao hơn so với các chất liệu khác bởi đây là chất liệu có nhiều ưu điểm nổi bật về độ bền đẹp và sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng. Sofa nỉ sẽ có mức giá thấp hơn nhưng đổi lại tuổi thọ của chúng sẽ không bằng.

Giá tiền ghế sofa phụ thuộc vào kích thước

Hiện nay, giá tiền ghế sofa cũng có sự khác nhau do yếu tố kích thước. Thông thường, giá ghế sofa sẽ tính theo mét dài nên những bộ sofa có kích thước càng lớn thì giá thành của chúng sẽ cao hơn.

giá tiền ghế sofa

Giá ghế sofa ảnh hưởng bởi kích thước

Do đó, để chọn bộ sofa tiết kiệm chi phí nhất chắc bạn hãy nắm chắc diện tích căn phòng nhà mình để chọn được kích thước phù hợp nhất. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp có được không gian đẹp.

Ghế sofa sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc trực tiếp vào bộ sofa mà các bạn lựa chọn. Do đó, hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể của gia đình mình để chọn được mẫu sofa vừa vặn với giá tiền phù hợp nhất nhé.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ cung cấp các mẫu ghế sofa chất lượng có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Top 5 mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại cho phòng khách nhỏ