Chọn sofa cho chung cư nhỏ hẹp màu gì?

Nhà chung cư hiện là không gian sống phổ biến trong các thành phố. Với diện tích không quá rộng cùng với đó được thiết kế theo phong cách hiện đại nên cần chú ý khi chọn nội thất. Vậy khi chọn sofa cho chung cơ nhỏ hẹp nên chọn màu gì? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn sofa cho chung cư nhỏ hẹp gam màu sáng

Khi chọn sofa cho chung cư nhỏ hẹp thì gam màu sáng sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Với các gam màu này sẽ có không gian đẹp cùng với đó là sự hài hòa với toàn bộ căn phòng. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất để bạn có được bộ sofa đẹp và ấn tượng.

chọn sofa cho chung cư nhỏ hẹp

Sofa gam màu sáng cho chung cư

Với những bộ sofa cao cấp này các bạn sẽ giúp cho căn phòng của gia đình mình thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Bởi bản thân gam màu sáng sẽ giúp cho không gian rộng mở. Cùng với đó các bạn sẽ có thể dễ dàng kết hợp với các gam màu khác cùng tông màu cho toàn bộ không gian thêm đẹp.

Một số màu sắc sofa nên lựa chọn

Nội Thất Xinh gợi ý đến các bạn một số màu sắc có thể cân nhắc khi chọn sofa cho chung cư nhỏ hẹp như trắng, kem, sữa, xám nhạt…Đây là các màu mang đến không gian trang nhã, thanh lịch. Bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng với bàn trà, thảm trang trí để hoàn thiện không gian.

chọn sofa cho chung cư nhỏ hẹp

Sofa gam màu sáng cho không gian rông mở

Ngoài ra, nếu bạn muốn có không gian trẻ trung, tươi mới thì các gam màu nổi bật sẽ là sự lựa chọn có thể cân nhắc. Mẫu sofa gam màu đỏ, xanh sáng, vàng chanh…Căn phòng sẽ trở nên nổi bật và vô cùng thu hút.

Đây là những gợi ý cho các bạn khi chọn sofa cho chung cư nhỏ hẹp với màu sắc đẹp nhất. Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể của căn phòng để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán ghế sofa đơn cao cấp tại Hà Nội