Ghế sofa phòng khách lớn nên mua loại nào?

Mua ghế sofa phòng khách lớn loại nào phù hợp? Không chỉ gặp khó khăn khi đi chọn mua bàn ghế phòng khách chung cư nhỏ mà nhiều người còn không biết lựa chọn ghế sofa cho phòng khách rộng rãi như thế nào cho hợp lý. Nếu vậy quý vị đừng bỏ qua những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Tư vấn cách chọn ghế sofa phòng khách lớn

Khi chọn mua bộ sa lông phòng khách cho không gian có diện tích rộng rãi quý vị đừng bỏ qua những dòng sản phẩm ghế sofa mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Đây là dòng ghế sofa phòng khách lớn thích hợp nhất hiện đang được nhiều người tìm kiếm.

Ghế sofa bộ

sofa phòng khách lớn
Ghế sofa bộ cho phòng khách lớn

Với phòng khách có diện tích rộng rãi quý vị có thể lựa chọn ghế sofa bộ cho ngôi nhà. Các mẫu ghế sofa da đẹp được thiết kế theo bộ có từ 2 ghế sofa trở lên là một gợi ý không tồi dành cho quý vị.

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa thiết kế theo kiểu 112 (2 ghế đơn + 1 ghế văng đôi); 123 (1 ghế đơn và 2 ghế văng) hoặc bộ 122 (1 ghế đơn và 2 ghế văng đôi) … cho phòng khách, tùy thuộc vào diện tích của không gian.

Ghế sofa góc chữ U

Với không gian nội thất phòng khách rộng rãi quý vị đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa góc chữ U. Đây là mẫu ghế sofa phòng khách đẹp có thiết kế kích thước lớn nên phù hợp bày trí trong không gian rộng rãi.

sofa phòng khách lớn
Ghế sofa góc chữ U

Các mẫu sofa phòng khách lớn thiết kế kiểu chữ U thường có chiều dài trên 3m trở lên. Sản phẩm này cũng được thiết kế kích thước linh hoạt, do đó quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình.

Trên đây là những thông tin tư vấn hữu ích của Nội Thất Xinh dành cho quý vị khi đi chọn mua ghế sofa cho phòng khách lớn. Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.