Nên mua ghế sofa tân cổ điển nhập khẩu chất liệu gì?

Ghế sofa tân cổ điển nhập khẩu hiện có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Bởi vậy có nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu cho ghế sofa. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích quý vị nên tham khảo ngay nhé!

Mua ghế sofa tân cổ điển nhập khẩu bọc da hay nỉ?

Nên dùng sofa da hay nỉ cho phòng khách? Đây là băn khoăn của khá nhiều người hiện nay khi đi chọn mua ghế sofa hiện nay hay dòng ghế sofa tân cổ điển. Để có quyết định chính xác nên mua ghế sofa tân cổ điển nhập khẩu bọc chất liệu gì quý vị hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Ghế sofa tân cổ điển bọc da

Những mẫu ghế sofa bằng da nhập khẩu hiện nay đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Bởi nó được thiết kế theo phong cách gì thì sản phẩm ghế sofa nhập khẩu đều được bọc chất liệu da bò thật.

sofa tân cổ điển nhập khẩu
Ghế sofa bọc da sang trọng

Những mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu có chất lượng cao, đồng thời nó còn mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống. Thể hiện sự đẳng cấp và Guu thẩm mỹ cao của gia chủ. Do đó sản phẩm này hiện đang được nhiều người tìm kiếm.

Tuy nhiên những mẫu ghế sofa tân cổ điển nhập khẩu da thật sẽ có giá thành khá đắt. Có khi giá bán sản phẩm lên tới hàng trăm triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước và thương hiệu sản phẩm.

Ghế sofa tân cổ điển bọc vải nỉ

Dòng ghế sofa phòng khách chung cư, biệt thự nhập khẩu với phong cách tân cổ điển hiện cũng đang góp mặt trên thị trường. Các mẫu ghế sofa này được bọc chất liệu vải nỉ cao cấp, có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

sofa tân cổ điển nhập khẩu
Ghế sofa bọc nỉ kiểu tân cổ điển

Ghế sofa thường được bọc chất liệu vải nỉ nhung nhằm mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Ghế sofa bọc vải nỉ có giá bán rẻ hơn ghế sofa da rất nhiều. Do đó sản phẩm này cũng là sự lựa chọn hợp lý dành cho quý vị.

Nên mua ghế sofa tân cổ điển nhập khẩu bọc da hay nỉ? Tùy thuộc vào khả năng tài chính và sở thích của mình để lựa chọn sản phẩm hợp lý. Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.