Giá bán của bộ bàn ghế sofa da bò hiện nay

Các bộ bàn ghế sofa da bò cho phòng khách và văn phòng làm việc đang được nhiều người quan tâm. Bởi nó là dòng ghế sofa có chất lượng cao và có mẫu mã thiết kế đẹp. Vậy, giá bán của sản phẩm này có đắt không? Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị.

Nên mua bộ bàn ghế sofa da bò loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại ghế sofa da khác nhau. Trong đó có những mẫu ghế sofa da bò được sản xuất nội địa. Nhưng cũng có những bộ bàn ghế sofa da bò được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, Italia, Đức…

bộ bàn ghế sofa da bò
Ghế sofa da bò nên mua loại nào?

Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn bộ bàn ghế sofa phù hợp cho phòng khách. Những bộ ghế sofa sản xuất nội địa thường có giá rẻ hơn sofa nhập khẩu. Trong các dòng ghế sofa da bò nhập khẩu có giá bán đắt nhất hiện nay chính là ghế sofa da bò Ý.

Dòng ghế sofa da bò nhập khẩu Italia có chất lượng cao vì được bọc chất liệu da bò tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra, nó còn được sản xuất bởi những người thợ lành nghề, có tay nghề cao.

Giá bán của ghế sofa da bò là bao nhiêu?

Những bộ bàn ghế sofa da bò có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, được bọc chất liệu khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Ghế sofa da bò sản xuất nội địa có giá giao động khoảng 50 triệu đồng/ bộ. Tuy nhiên những mẫu ghế sofa nhập khẩu có thể lên tới hàng trăm triệu động/ bộ.

bộ bàn ghế sofa da bò
Giá bán của ghế sofa da bò hiện nay

Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về giá bán của dòng ghế sofa da bò hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm.

=> Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp mua ghế salon cao cấp cho phòng khách