Kinh nghiệm chọn mua sofa da xịn, tuổi thọ lâu dài

Ghế sofa da hiện đang được bán với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã trên thị trường. Sản phẩm cũng có chất lượng khác nhau. Bởi vậy quý vị nên tham khảo kinh nghiệm mua sofa da chất lượng cao, đặc biệt là khi mua ghế sofa da thật hoặc những dòng ghế sofa da nhập khẩu.

Kinh nghiệm mua sofa da có chất lượng cao

Sở hữu mẫu ghế sofa phòng khách bọc da chất lượng cao? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà Nội Thất Xinh chia sẻ khi đi chọn mua sofa da dưới đây. Điều này giúp quý vị lựa chọn được những mẫu ghế sofa da thật, ghế sofa da nhập khẩu cao cấp.

Chú ý tới đường chỉ may của ghế

Quan sát đường chỉ may của ghế sofa da giúp quý vị biết được kỹ thuật may và tay nghề của những người thợ thủ công. Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể biết được bộ ghế sofa da thật này có sử dụng chất liệu da cao cấp hay không?

mua sofa da
Chú ý tới đường chỉ may khi mua sofa da

Bởi những mẫu ghế sofa thật sử dụng da nguyên tấm sẽ không có nhiều đường chỉ may chắp vá. Nếu những mẫu ghế sofa sử dụng mảnh da vụn, da thừa chắp vá sẽ có rất nhiều đường chỉ may trên ghế. Đặc biệt quý vị nên chú ý tới phần phía dưới của bộ ghế.

Ghế sofa có chất lượng cao phải có độ co giãn tốt

Khi mua sofa da xịn, chất lượng cao quý vị nên chú ý tới độ co giãn của sản phẩm. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu ghế sofa bọc da trâu đội lột những mẫu ghế sofa da bò được bán với giá cao. Ghế sofa bọc da trâu cứng, dày hơn nên có độ co giãn không tốt bằng ghế sofa bọc da bò.

mua sofa da
Chú ý tới độ co giãn của chất liệu bọc

Hãy đến siêu thị Nội Thất Xinh để sở hữu những mẫu ghế sofa da có chất lượng cao cho không gian sống của quý vị thêm sang trọng hơn. Showoom tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Xu hướng chọn mua sofa da thật cao cấp cho văn phòng hiện đại