Một vài lưu ý khi chọn ghế sofa cổ điển

Sofa cổ điển mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Nhưng đối với bộ sofa này nếu không biết cách lựa chọn sẽ khiến cho không gian trở nên xấu xí. Dưới đây là một vài lưu ý khi chọn ghế sofa cổ điển mà Nội Thất Xinh tổng hợp.

Diện tích căn phòng có đủ rộng

Sofa cổ điển được xếp vào những bộ bàn ghế sofa cao cấp trên thị trường bởi kích thước lớn cùng thiết kế cầu kỳ của chúng. Đặc điểm của những bộ sofa này là cần được đặt trong các không gian có diện tích rộng chúng mới có thể phát huy được hết giá trị thẩm mỹ cũng như cùng với đó có được không gian đẹp nhất.
 
sofa cổ điển
Căn phòng cần phải có diện tích đủ rộng

Cùng với đó cần chú ý đến việc lựa chọn kiểu dáng của bộ sofa để phù hợp với không gian. Cũng như cùng với đó cần chú ý để kết hợp cùng các đồ nội thất khác để có không gian ấn tượng. Với sofa cổ điển kết hợp cùng bàn trà mặt đá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ấn tượng hơn bao giờ hết.

Màu sắc và họa tiết trang trí

Có thể nói đây là 2 yếu tố tạo lên nét đặc trưng riêng biệt cho các mẫu ghế sofa cổ điển này. Với sự cầu kỳ trong thiết kế khi sở hữu các chi tiết mang phong cách cổ điển tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Với phong cách quý tộc sẽ tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống của gia đình bạn.
 
sofa tân cổ điển
Từng chi tiết tỉ mỉ cực đẹp cho bộ ghế sofa

Thông thường các gam màu trầm hoặc trắng được sử dụng để giúp thể hiện được các giá trị nổi bật của bộ sofa này. Để có được sự lựa chọn phù hợp nhất hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều bộ sofa cổ điển đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để chọn cho gia đình mình mẫu sofa đẹp nhất nhé.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu đặc tính của chất liệu bọc sofa nỉ