Nên mua ghế sô pha da nhập khẩu loại nào?

Trên thị trường hiện có nhiều dòng ghế sô pha da nhập khẩu khác nhau. Vậy nên lựa chọn ghế sofa nhập khẩu loại nào cho phòng khách của mình? Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Mua ghế sô pha da nhập khẩu loại nào cho phòng khách?

Dòng bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu hiện có khá nhiều loại khác nhau như: ghế sô pha da nhập khẩu từ Malaysia, Italia, Đức, Hàn Quốc… Do đó nhiều người thắc mắc nên lựa chọn loại ghế sofa nào cho không gian sống của mình? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà quý vị nên tham khảo.

Ghế sofa da Malaysia

sô pha da nhập khẩu
Ghế sô pha da nhập khẩu Malaysia

Những mẫu ghế sofa da Malaysia là một trong những dòng ghế sofa nhập khẩu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vì sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã kiểu dáng thiết kế đẹp. Mặt khác, sản phẩm còn có giá bán cạnh tranh cho nên phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Ghế sofa nhập khẩu từ Italia

Các mẫu ghế sofa da nhập khẩu từ Italia đang là sản phẩm đứng đầu trên thế về chất lượng. Do đó, giá thành sản phẩm này cũng khá đắt đỏ, vì thế không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu sản phẩm này.

sô pha da nhập khẩu
Ghế sofa nhập khẩu tứ Ý

Trên đây là 2 dòng ghế sô pha da nhập khẩu đáng mua nhất trong năm nay. Quý vị tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nếu như đang quan tâm tới dòng ghế sofa cao cấp này.

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế sofa sofa Malaysia, Ý chính hãng. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Báo giá bộ sofa phòng khách các loại năm 2020