Nên mua ghế sofa đẹp cho phòng khách loại nào tốt?

Lựa chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách loại tốt cần chọn đúng mẫu mã, chất lượng, độ bền cũng những thẩm mỹ hài hòa với không gian. Một vài gợi ý các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn có thêm được quyết định lựa chọn đúng.

1. Chọn mua sofa đẹp cho phòng khách từ chất liệu da

Chất liệu ghế sofa cao cấp bọc da giúp không gian luôn tạo nên sức hút về sự sang trọng, tinh tế và độ bền rất tốt. Chất liệu ghế sofa đẹp cho phòng khách bọc da cũng mang đến trải nghiệm sử dụng không gian tinh tế, thu hút và phù hợp với nhiều xu hướng thiết kế nội thất khác nhau.

Các mẫu ghế sofa cho phòng khách đẹp bọc da trên thị trường hiện nay phổ biến và nên mua nhất là: sofa da thật (độ bền cao nhất, sang trọng nhất, đẹp nhất nhưng giá thành cao) và sofa da công nghiệp (dòng giả da cao cấp mô phỏng cấu trúc từ da thật có nhiều màu sắc lựa chọn, giá thành hợp lý. Ngoài ra còn có chất liệu da Simili nhưng dòng da này hay bị nứt nổ, tuổi thọ kém không nên sử dụng.

Nên mua ghế sofa đẹp cho phòng khách loại nào tốt?
Ghế sofa đẹp cho phòng khách sử dụng chất liệu da luôn giúp không gian sang trọng, cao cấp và có độ bền tốt
Nên mua ghế sofa đẹp cho phòng khách loại nào tốt?
Bạn có thể thoải mái chọn mua các mẫu ghế sofa tùy vào kích thước không gian

2. Ghế sofa đẹp cho phòng khách từ chất liệu sofa bọc vải

Ghế sofa vải đẹp mang lại cảm giác trẻ trung hiện đại, tinh tế và thu hút. Sofa vải cũng rất đa dạng về màu sắc, dễ kết hợp với các đồ nội thất trong không gian, mang lại không gian trẻ trung, hiện đại và thanh lịch.
Các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách bọc vải hợp với nhiều gia đình trẻ vì giá thành rẻ. Tuy nhiên, so với sofa da thì sofa vải dễ bám bụi, sử dụng mùa hè bí hơi nên khá nóng.

Nên mua ghế sofa đẹp cho phòng khách loại nào tốt?
Sofa vải nỉ có màu sắc đa dạng, dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác trong không gian

Ngoài ra, còn có các mẫu ghế sofa gỗ cao cấp thích hợp cho mọi thời tiết không gian. Ghế sofa gỗ sử dụng mát mẻ về mùa hè, còn mùa đông bạn có thể đặt thêm đệm tạo cảm giác ấm áp sang trọng. Các mẫu sofa này rất dễ kết hợp với nhiều mẫu bàn trà sofa khác nhau, cho không gian thêm sang trọng, nổi bật và ấn tượng hơn.

Khi chọn mua ghế sofa đẹp cho phòng khách, điều quan trọng nhất là chú ý vào kích thước, mẫu mã và diện tích không gian. Từ đó, bạn sẽ có được lựa chọn mẫu bàn ghế sofa phù hợp, chất lượng tốt và yên tâm sử dụng trong gia đình.