Những mẫu ghế sofa da đẹp nhất tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh gợi ý những mẫu ghế sofa da đẹp nhất, đang bán chạy nhất tại showroom của chúng tôi. Điều này giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Những mẫu ghế sofa da đẹp tại siêu thị Nội Thất Xinh

Ghế sofa da luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp và sang trọng. Bởi những mẫu ghế sofa da đẹp vừa có tuổi thọ sử dụng lâu dài lại vừa mang tới không gian nội thất đẳng cấp cho ngôi nhà.

Hiện tại ở showroom của chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khách – https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Từ đó dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế phù hợp nhất dành cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là những mẫu ghế sofa đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 Những mẫu ghế sofa da đẹp
Ghế sofa da đẹp màu nâu socola

Những mẫu ghế sofa da đẹp
Ghế sofa văng nhỏ gọn, đẹp

Những mẫu ghế sofa da đẹp

Ghế sofa văng nhỏ màu đen

Những mẫu ghế sofa da đẹp
Ghế sofa nhỏ đẹp tiện nghi

Những mẫu ghế sofa da đẹp

Ghế sofa góc màu xám đẹp

Ghế sofa Nội Thất Xinh bảo hành lâu dài

Các mẫu ghế sofa phòng khách hay ghế sofa da văn phòng của Nội Thất Xinh được bảo hành tối đa lên tới 10 năm. Bởi vậy quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Những mẫu ghế sofa da đẹp
Ghế sofa Nội Thất Xinh được bảo hành lâu dài

Khách hàng sở hữu những mẫu ghế sofa da đẹp của chúng tôi còn được bảo trì sản phẩm trọn đời. Chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí trong bán kính 200 km, giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm dù ở xa Thủ đô Hà Nội.

Chúng tôi cũng áp dụng hình thức thanh toán linh hoạt, có chương trình mua sofa trả góp. Bởi vậy quý vị có thể sở hữu bất cứ mẫu ghế sofa đẹp nào cho phòng khách mà mình muốn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn miễn phí. Showroom tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Gợi ý những bộ bàn ghế nhỏ gọn, hiện đại cho phòng khách