Tìm hiểu các phân khúc giá ghế sofa đẹp theo chất liệu

Giá cả bàn ghế sofa hiện nay có sự chênh lệch cũng như phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khi báo giá đến khách hàng. Trong đó chất liệu tác động lớn nhất đến báo giá cho khách hàng. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu các phân khúc giá ghế sofa đẹp theo chất liệu để lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhất với mức chi phí của gia đình mình.

Giá ghế sofa đẹp bọc da

Những bộ ghế sofa da phòng khách hiện được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn nhất hiện nay bởi không gian sang trọng, đẳng cấp cũng như độ bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng mà chúng mang lại. Và giá ghế sofa đẹp bọc da hiện cao nhất trên thị trường bởi các ưu điểm nổi bật của chúng.

giá ghê sofa đẹp

Sofa da có giá cao nhất

Giá sofa da cũng có sự phân khúc theo chất liệu da thật và giả da. Sofa da thật có mức giá cao nhất khi chúng được làm từ da động vật với các đặc điểm ưu việt cũng như cùng với đó độ bền đẹp lâu dài nhất.

Đối với sofa giả da mức giá sẽ thấp hơn da thật do chúng được làm từ các nguyên liệu tổng hợp. Trong đó, giá ghế sofa đẹp bọc da Microfiber có mức giá cao nhất khi đây là loại da có nhiều đặc điểm gần giống da thật nhất.

Giá ghế sofa đẹp bọc vải nỉ

Những bộ sofa này được xếp vào phân khúc giá ghế sofa đẹp có mức giá trung bình trên thị trường. Chỉ với số tiền từ 18 -25 triệu các bạn đã có thể sở hữu bộ sofa đẹp cho phòng khách rộng. Đối với bộ sofa có kích thước nhỏ hơn giá thành của chúng sẽ thấp hơn cho khách hàng.

giá ghê sofa đẹp

Sofa vải nỉ giá thành thấp hơn

Giá ghế sofa đẹp theo chất liệu có sự khác nhau do căn cứ vào đặc tính cũng như độ bền của chúng. Ngoài giá theo chất liệu các bạn cũng cần cập nhật báo giá sofa phòng khách mới nhất để mua được bộ sofa đúng giá nhất.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán sofa đẹp chất lượng với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Giá các loại ghế sofa ảnh hưởng bởi yếu tố nào?