Tư vấn cách chọn ghế sofa phòng khách chung cư

Quý vị đã chọn được mẫu ghế sofa phòng khách chung cư phù hợp cho căn hộ của mình chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay những thông tin mà Nội Thất Xinh giới thiệu dưới đây. Những thông tin tư vấn giúp quý vị lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách phù hợp.

Tư vấn chọn mua ghế sofa phòng khách chung cư

Dưới đây là những thông tin giúp quý vị lựa chọn được mẫu sofa phòng khách chung cư phù hợp về kích thước cũng như chất liệu bọc. Hãy tham khảo ngay nhé!

Chọn kích thước cho ghế sofa phòng khách chung cư

Kích thước của bộ ghế sofa phòng khách chung cư là vô cùng quan trọng. Bởi nếu quý vị lựa chọn bộ ghế sofa đẹp, nhưng có kích thước không phù hợp thì không thể mang tới không gian đẹp như quý vị mong muốn.

sofa phòng khách chung cư
Chọn kích thước ghế phù hợp

Tùy thuộc vào diện tích của phòng khách để lựa chọn kích thước của những ghế sofa da phòng khách phù hợp. Kích thước của những mẫu ghế sofa văng dành cho chung cư thường là 2300*900 mm hặc 2500*900 mm. Với những bộ ghế sofa góc thường có kích thước 2800*1600*900 mm.

Chọn chất liệu cho ghế sofa chung cư

sofa phòng khách chung cư
Chọn chất liệu ghế sofa phòng khách

Đối với những mẫu ghế sofa phòng khách chung cư quý vị có thể lựa chọn bất cứ chất liệu nào mà mình thích. Đặc biệt có thể lựa chọn những bộ ghế sofa Malaysia bọc chất liệu da thật cao cấp cho phòng khách. Những mẫu ghế sofa da thật mang tới cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng mà lại có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Với những mẫu ghế sofa nỉ cũng mang tới không gian sống hiện đại và gần gũi cho phòng khách.

Quý vị muốn tham khảo và trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế sofa phòng khách chung cư hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Chọn ghế thư giãn trong phòng ngủ bọc da hay nỉ?