Vợ chồng mới cưới nên chọn ghế sofa phòng ngủ như thế nào?

Vợ chồng mới cưới thì nên chọn ghế sofa phòng ngủ như thế nào là phù hợp? Có nhiều loại ghế để các bạn chọn lựa đấy nhé. Vì là vợ chống mới cưới nên cần chú ý đến nhiều yếu tố để đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như giữ lửa tình cảm vợ chồng.

Ghế sofa có thể dùng cho nhiều các vị trí không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, văn phòng làm việc… Ghế sofa cho phòng ngủ khi chọn lựa các bạn căn cứ vào từng đối tượng khác nhau để làm sao đảm bảo được sự phù hợp. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn khi chọn lựa ghế sofa cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới.

Ghế sofa phòng ngủ phù hợp với vợ chống mới cưới

Khi vợ chồng mới cưới sử dụng sofa trong phòng ngủ đem đến nhiều các tác dụng khác nhau và đem lại giá trị thẩm mĩ rất lớn đấy nhé.

Màu sắc

Màu sắc bộ ghế sofa có rất nhiều loại, vô cùng đa dạng. Với vợ chồng mới cưới thì tình cảm đang rất mặn nồng và lãng mạn nên bạn nên chọn màu sắc thể hiện rõ ràng được điều này. Một số màu gợi ý cho các bạn đó là màu tím, màu hồng, màu đỏ… Chắc chắn tình cảm vợ chồng sẽ vẫn luôn được hâm nóng và lãng mạn nhờ các gam màu sắc này đấy nhé.

ghế sofa phòng ngủ
Đỏ, hồng, tím rất thích hợp với bộ ghế sofa cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới


Chất liệu

Bạn có thể chọn sofa bọc nỉ hay sofa da cho bộ sofa trong phòng ngủ vợ chồng mới cưới. Thông thường nhiều người thích chất liệu vải nỉ vì nó có nhiều sắc màu để chọn lựa cũng như tăng thêm sự ấm áp. Còn nếu gia chủ nào thích thể hiện được sự sang trọng thì lựa chọn ghế sofa được làm từ chất liệu da.

ghế sofa phòng ngủ
Bạn có thể chọn lựa chất liệu da hay vải nỉ, nhiều cặp vợ chồng thích chất liệu nỉ với nhiều màu sắc


Kích thước

Bạn cần xem xét phòng ngủ vợ chồng mình có diện tích như thế nào để từ đó chọn được bộ sofa có kích thước sao cho vừa vặn và phù hợp. Nếu như phòng ngủ rộng bạn có thể bố trí bộ sofa góc gọn nhẹ, còn nếu như phòng ngủ có diện tích nhỏ thì nên chọn bộ ghế sofa văng để đảm bảo được sự thoáng đãng.

ghế sofa phòng ngủ

Kích thước ghế sofa cần vừa vặn diện tích căn phòng

Thế giới ghế sofa Nội Thất Xinh đa dạng mẫu mã để chọn lựa

Mua ghế sofa cho phòng ngủ vợ chồng mới cưới sẽ trở nên thật dễ dàng khi bạn chọn được địa chỉ mua hàng. Địa chỉ cần uy tín và có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Nội Thất Xinh – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Hà Nội khi bạn mua ghế sofa cho phòng ngủ, phòng khách cũng như là nhiều không gian khác. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã mới đẹp nhất cũng như chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần phải băn khoăn để làm sao chọn lựa được sản phẩm yêu thích và hợp với không gian nhất. Liên hệ để được tư vấn hoặc đặt hàng nhé các bạn.

=> Tham khảo: Cách lựa chọn bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ và rộng