2 kiểu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nên tham khảo ngay

Nên mua bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp loại nào? Quý vị chưa tìm được bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

2 kiểu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nên mua

Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Trên thị trường hiện có nhiều loại ghế sofa khác nhau, vì vậy nhiều người chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phòng khách của mình. Trong bài viết này, Nội Thất Xinh gợi ý cho quý vị những kiểu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp.

Ghế sofa văng nhỏ

bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp
Ghế sofa văng nhỏ

Những mẫu ghế sofa văng mini là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian nhỏ hẹp. Bởi những bộ ghế sofa văng có thể tiết kiệm tối đa diện tích bày trí mà lại mang tới không gian nội thất đẹp và tiện nghi hơn.

Ghế sofa văng nhỏ thiết kế hiện đại kết hợp với ghế đôn sẽ mang tới không gian tiếp khách tiện nghi cho cả căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Ghế sofa văng có kích thước thiết kế từ 2-2.5 mét, tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ghế sofa góc chữ L

Quý vị đang tìm kiếm mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp thì không nên bỏ qua những mẫu ghế sofa góc chữ L. Dòng ghế sofa góc giúp tận dụng tối đa diện tích bày trí. Những bộ bàn ghế chữ L cho phòng khách nhỏ có thể tận dụng không gian chết trong góc tường. Vì vậy có thể mang tới không gian đẹp, rộng rãi hơn ngay cả trong không gian nhỏ.

bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp
Ghế sofa góc chữ L

Ghế sofa góc chữ L được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Do đó quý vị dễ dàng tìm được bộ bàn ghế sofa phù hợp cho phòng khách nhà mình.

Quý vị có thể tới showroom nội thất của Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ đang có sẵn tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm.

=> Cách kéo dài tuổi thọ của bộ ghế da phòng khách