Cách kéo dài tuổi thọ của bộ ghế da phòng khách

Trong quá trình sử dụng bộ ghế da phòng khách quý vị có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm nếu như có cách bảo dưỡng tốt. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích quý vị có thể tham khảo nếu như đang sử dụng ghế sofa da trong phòng khách.

Lưu ý khi sử dụng bộ ghế da phòng khách

Các bộ ghế sofa da đẹp có thể kéo dài tuổi thọ hơn nếu trong quá trình sử dụng có cách bảo dưỡng tốt. Dưới đây là một số điều cần lưu ý nếu quý vị muốn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Vệ sinh ghế sofa thường xuyên

bộ ghế da phòng khách
Vệ sinh ghế sofa thường xuyên

Trong quá trình sử dụng bộ ghế da phòng khách quý vị cần phải vệ sinh ghế sofa thường xuyên. Đặc biệt là vệ sinh bụi bẩn để tránh tình trạng hình thành những vết cáu, vết loang lổ trên bề mặt ghế sofa gây mất thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, khi phát hiện vết bẩn trên ghế sofa thì cần xử lý ngay để tránh vết bẩn thấm sâu vào trong chất liệu bọc sẽ không loại bỏ được hoàn toàn. Những vết bẩn chính là nguyên nhân khiến bộ ghế sofa trở nên cũ kỹ hơn.

Tránh ánh nắng trực tiếp

bộ ghế da phòng khách
Tránh ánh nắng trực tiếp lên ghế sofa

Khi bày trí các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại quý vị nên chọn vị trí phù hợp. Tránh để gần cửa sổ hoặc cửa ra vào nhằm hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời. Ánh nắng trực tiếp sẽ khiến cho màu sắc của ghế sofa bị phai màu nhanh hơn. Bên cạnh đó cũng có thể dễ dẫn tới tình trạng nứt, nổ chất liệu da.

Hạn chế dùng đồ vật sắc nhọn

bộ ghế da phòng khách
Hạn chế sử dụng đồ sắc nhọn khi ngồi ghế

Để giúp bộ ghế da phòng khách luôn đẹp như mới và tránh tình trạng xước, rách ghế sofa thì quý vị nên hạn chế sử dụng những đồ sắc nhọn trong quá trình ngồi ghế. Bởi khi chất liệu da bị xước hoặc bị rách sẽ gây khó khăn khi khắc phục.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng ghế sofa da giúp kéo dài tuổi thọ. Quý vị có thể tham khảo để có cách bảo dưỡng bộ ghế sofa đẹp của gia đình. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Vì sao nên chọn ghế sofa da văn phòng?