2 Kiểu sofa mini cho phòng khách nhỏ được yêu thích nhất

Ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nhất là với các thiết kế bàn ghế sofa mini cho nhà nhỏ cập nhật mẫu mã gọn gàng, hiện đại đặt trong không gian phòng khách tăng thêm cảm giác rộng rãi, ăn gian diện tích.

Dưới đây là 2 kiểu dáng sofa mini cho phòng khách nhỏ được đánh giá cao về chất lượng bạn có thể tìm hiểu, tham khảo.

1. Mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ kiểu dáng văng

Sofa văng là một trong các thiết kế sofa mini cho nhà nhỏ có kiểu dáng gọn gàng, đẹp mắt tối giản hóa phong cách. Những mẫu sofa đẹp cho nhà nhỏ này có thể thiết kế 2 lòng ngồi hoặc 3 lòng ngồi tùy vào kiểu dáng, kích thước ghế văng. Có thể hình dung các mẫu sofa này là một đường thẳng đơn giản khi không có các góc cạnh đi kèm.

Sử dụng thiết kế sofa mini cho phòng khách nhỏ kiểu dáng văng giúp tạo cảm giác không gian nội thất rộng rãi, gọn gàng, dễ dàng sắp xếp linh hoạt trong mọi ví trí của căn nhà mà không quá lo lắng chiếm nhiều diện tích.

2 Kiểu sofa mini cho phòng khách nhỏ được yêu thích nhất
Mẫu sofa mini cho nhà nhỏ kiểu dáng văng 2 lòng ngồi kết hợp đôn sofa linh hoạt bố trí trong mọi không gian
2 Kiểu sofa mini cho phòng khách nhỏ được yêu thích nhất
Thiết kế sofa văng 3 lòng ngồi cũng rất phổ biến trong không gian nội thất hiện đại hiện nay

2. Mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ kiểu dáng văng

Chắc chắn trong bộ sưu tập sofa mini cho phòng khách nhỏ cũng không thể thiếu thiết kế sofa cao cấp dạng góc đẹp. Sofa góc trung bình có kích thước từ 2450mm – 2800mm, phần góc từ 1m6 – 1m8 có thể tận dụng góc chết của phòng khách để đặt vào, giúp tiết kiệm diện tích không gian mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Ngoài ra các thiết kế sofa mini cho nhà nhỏ kiểu dáng góc cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng giúp cho không gian nội thất phòng khách luôn đẹp và tinh tế. Nếu bạn đang tìm hiểu ghế sofa cho nhà nhỏ như thế nào phù hợp có thể mua sắm sofa góc.

2 Kiểu sofa mini cho phòng khách nhỏ được yêu thích nhất
Mẫu sofa góc bọc vải đẹp thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng động
2 Kiểu sofa mini cho phòng khách nhỏ được yêu thích nhất

Thiết kế sofa góc nhập khẩu sang trọng, cao cấp

Trên đây là 2 kiểu dáng sofa mini cho phòng khách nhỏ được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm bộ bàn ghế sofa cao cấp phù hợp cho không gian có diện tích khiêm tốn của gia đình. Hãy tham khảo ngay 2 phong cách sofa mini cho nhà nhỏ trên nhé.