Một số kích thước giường ngủ phố biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại giường ngủ khác nhau, mỗi loại lại có kích thước và kiểu dáng thiết kế khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng mà quý vị lựa chọn kích thước giường ngủ phù hợp để mang đến không gian nội thất rộng rãi và thoải mái nhất.

Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu một số kích thước giường ngủ phổ biến hiện nay cho các bạn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ của mình.

Kích thước giường ngủ trẻ em

Trong các phòng ngủ của bé việc sử dụng giường tầng hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng, bởi nó tiết kiệm được khá nhiều diện tích trong phòng lại vừa phù hợp với sở thích của các bé.

kích thước giường ngủ phổ biến

Giường tầng dành cho trẻ em

Các mẫu giường tầng dành cho bé thường được sản xuất với kích thước 0,76-0,84m chiều rộng và 1,9m chiều dài, còn độ cao thì tùy thuộc vào đệm sử dụng và đồ dùng của giường ngủ.

Kích thước giường ngủ đơn

Giường đơn thích hợp bày trí trong phòng ngủ nhỏ bởi kích thước giường ngủ tương đối nhỏ. Bạn cũng có thể trang trí mẫu giường đơn này trong phòng ngủ của các bé tuổi teen nhà mình để mang đến không gian riêng cho bé học tập và thư giãn. Kích thước giường đơn tiêu chuẩn khoảng 0,99m chiều rộng và 1,9m chiều dài.

kích thước giường ngủ phổ biến

Giường đơn có kích thước nhỏ

Kích thước giường ngủ Full -size

Giường ngủ Full-size là một loại giường đôi dành cho 2 người nhưng có kích thước nhỏ hơn, phù hợp bày trí trong các phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Món đồ nội thất đẹp này có kích thước khoảng 1,37m x 1,90 m, nếu bạn muốn nằm 2 người thoải mái hơn thì nên chọn chiếc giường ngủ Queen.

kích thước giường ngủ phổ biến

Giường ngủ Full-size cho 2 người
Kích thước giường ngủ Qeen

kích thước giường ngủ phổ biến

Phòng ngủ Queen theo phong cách tân cổ điển
Kích thước giường ngủ Queen có kích thước tiêu chuẩn là 1,53m chiều rộng và 2,03m chiều dài. Loại giường này thích hợp cho các cặp đôi mới cưới và có thu nhập khá. Với phong cách tân cổ điển món đồ nội thất đẹp này sẽ mang đến không gian sang trọng hơn cho ngôi nhà.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp như trong mơ

Kích thước giường ngủ King

kích thước giường ngủ phổ biến

Giường ngủ Kinh có kích thước rất lớn

Nếu bạn sở hữu một phòng ngủ có diện tích rộng rãi thì bạn nên lựa chọn loại giường ngủ Kinh này, đây là loại giường ngủ có kích thước lớn nhất dành cho 2 người, có giá thành tương đối đắt. Kích thước giường ngủ tiêu chuẩn của nó là khoảng 1,98m chiều rộng và 2,03m chiều dài, sử dụng chiếc giường này bạn có thể tha hồ vùng vẫy và thư giãn thoải mái.

Quý vị muốn tư vấn chọn kích thước giường ngủ phù hợp với diện tích căn phòng hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp.