2 loại ghế sofa giả da tại Hà Nội chất lượng nên mua

Hiện nay, ghế sofa giả da tại Hà Nội có nhiều loại khác nhau. Vì vậy nhiều người không biết nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào? Nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ dưới đây.

2 loại ghế sofa giả da tại Hà Nội nên mua

Theo thống kê, hiện có khoảng hơn 100 loại ghế sofa giả da khác nhau trên thị trường. Có những loại ghế sofa da phòng khách có chất lượng cao. Tuy nhiên, cũng có nhiều sản phẩm kém chất lượng. Ghế sofa chỉ sử dụng được vài ba năm sẽ xuất hiện tình trạng nổ da hoặc bong tróc.

Chính vì thế khi có nhu cầu mua ghế sofa giả da tại Hà Nội quý vị nên tham khảo 2 loại ghế da chất lượng cao đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Ghế sofa da Microfiber

ghế sofa giả da tại Hà Nội
Ghế sofa bọc da Microfiber

Chất liệu da Microfiber là sản phẩm từ dầu mỏ. Nó được hình thành bởi những sợi siêu nhỏ và có cấu trúc 3D giống với chất liệu da thuộc. Chính vì thế, các mẫu ghế sofa phòng khách bọc da Microfiber mang tới cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Bởi chất liệu da có độ mềm mại nhất định.

Để hoàn thành một tấm da công nghiệp này phải mất tới 22 công đoạn khác nhau. Bởi vậy đây thực sự là chất liệu giả da có chất lượng cao. Sản phẩm này hiện đang được sử dụng để bọc ghế ngồi cho các loại xe hơi hạng sang.

Ghế sofa bọc da Malaysia

Một trong các loại ghế sofa đẹp, bọc da công nghiệp cao cấp được nhiều người ưa chuộng đó là sản phẩm sofa bọc da Malaysia. Đây cũng là dòng ghế sofa giả da tại Hà Nội có chất lượng cao quý vị nên mua.

ghế sofa giả da tại Hà Nội
Sofa bọc da Malaysia cao cấp

Sản phẩm có tuổi thọ sử dụng trung bình từ 7-9 năm. Giá bán của sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung trên thị trường. Do đó quý vị có thể dễ dàng sở hữu được bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình.

Quý vị tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp những mẫu thiết kế đẹp của chúng tôi. Tại showroom có sẵn nhiều mẫu sofa da Microfiber và sofa bọc da Malaysia cho quý vị tham khảo.

=>

Bí quyết mua thảm văn phòng chất lượng cao