Những đồ nội thất cho phòng khách thêm tiện nghi và hiện đại

 Bạn đã trang trí đầy đủ các đồ nội thất cần thiết cho căn phòng của bạn chưa? Điều này cũng tùy thuộc vào sở thích của từng người, nhiều người không muốn phòng khách quá nhiều đồ, có người lại muốn trang trí nhiều đồ cho sinh động. Với những đồ nội thất sau đây mà Nội Thất Xinh chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn có được những gợi ý khi lựa chọn những đồ nội thất cho phòng khách thêm hiện đại hơn.

Ghế sofa

Chắc chắn rồi! Ghế sofa không thể bỏ qua trong danh sách này. Lựa chọn được bộ sofa phòng khách đẹp sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp cho toàn bộ căn nhà của bạn. Có nhiều loại ghế sofa cho bạn lựa chọn với nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy theo không gian mà bạn sống.

sofa cho phòng khách
Sofa là món đồ nội thất không thể thiếu cho phòng khách của bạn

Thảm trải sàn

Thảm trải sàm cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn như thảm bằng vải, gỗ, tre…tùy theo sở thích của bạn để lựa chọn được loại phù hợp.

Gối ôm

Gối ôm luôn đi kèm với sofa như một thể thống nhất, những chiếc gối ôm bắt mắt, họa tiết làm tô điểm cho sofa gia đình cũng như cho toàn bộ không gian nhà.

gối ôm
Gối ôm kết hợp cùng sofa tạo nên ấn tượng cho phòng khách của bạn

Bàn trà

Bàn trà là nơi để bạn tiếp nước, chính vì vậy nó là món đồ nội thất không thể thiếu cho căn phòng.

Tủ hoặc kệ để đồ

Đây là đồ nội thất giúp căn phòng thêm gọn gàng hơn, bạn có thể trưng bày những vật dụng mà mình yêu thích hoặc những đồ đạc nhỏ để căn phòng thêm thoáng đãng.

 Những đồ nội thất trên mà Nội Thất Xinh giới thiệu hi vọng sẽ là gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp cho không gian sống của mình. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu cho mình những bộ sofa cao cấp và chất lượng nhất

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)