2 yếu tố cần lưu ý khi mua ghế sofa văn phòng nhập khẩu

Các mẫu ghế sofa văn phòng nhập khẩu hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu cho văn phòng làm việc của giám đốc. Tuy nhiên, không phải tới địa chỉ bán ghế sofa nào quý vị cũng sở hữu được bộ bàn ghế sofa chính hãng? Dưới đây là 2 điều quý vị nên lưu ý nếu như đi chọn mua sản phẩm này.

2 điều cần lưu ý khi mua sofa văn phòng nhập khẩu

Để mua được bộ ghế sofa văn phòng đẹp, nhập khẩu chính hãng trên thị trường hiện nay không hề dễ dàng. Mặc dù tại Hà Nội có nhiều địa chỉ bán ghế sofa khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng. Dưới đây là yếu tố giúp quý vị nhận biết được bộ ghế sofa văn phòng nhập khẩu chính hãng, có chất lượng cao.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Tất cả những mẫu ghế sofa nhập khẩu tại Hà Nội chính hãng đều phải có giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng. Do đó quý vị muốn sở hữu được bộ bàn ghế sofa văn phòng chất lượng cao phải kiểm tra giấy CO-CQ của sản phẩm trước khi mua.

sofa văn phòng nhập khẩu
Mua ghế sofa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Quý vị nên yêu cầu đơn vị cung cấp ghế sofa đưa ra những giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Đặc biệt là khi đi chọn mua ghế sofa da thật cao cấp cho văn phòng làm việc.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm

Quý vị muốn sở hữu bộ ghế sofa phòng khách hay ghế sofa văn phòng nhập khẩu chính hãng thì nên lựa chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín. Đến với những thương hiệu có tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đồ nội thất để chọn mua sản phẩm. Như vậy sẽ tránh được những rủi ro không đáng có.

sofa văn phòng nhập khẩu
Lựa chọn địa chỉ uy tín mua ghế sofa

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế sofa da văn phòng nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia, Italia chính hãng của chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi đặt ghế sofa theo phong thủy