3 Chất liệu ghế sopha cao cấp tốt nhất hiện nay nên mua

Ghế sopha cao cấp là dòng sofa luôn được đánh giá tốt về chất lượng cũng như độ bền đẹp theo năm tháng. Với sự đa dạng về chất liệu bọc, sopha cao cấp đáp ứng cao mọi mong đợi mà nhiều gia đình mong muốn.

Để có thể mua sắm được mẫu ghế sopha cao cấp thực sự tốt cùng những hiểu biết nhất định về các loại chất liệu bọc ghế sofa hiện nay. Hãy cùng Nội Thất Xinh khám phá ngay 3 chất liệu ghế sopha cao cấp tốt nhất hiện nay nên mua dưới đây.

Ghế sopha cao cấp bọc da thật nhập khẩu

Da thật là dòng da tự nhiên được làm từ da động vật như: da bò, da trâu, da cá sấu… trải qua quá trình thuộc da với công nghệ tỉ mỉ, kì công tạo ra loại da có độ bền cao, đặc tính bền bỉ, an toàn cho người dùng. Trong các loại da bọc ghế sofa tốt nhất hiện nay, da thật là dòng da cao cấp và bền đẹp nhất.

Sử dụng ghế sopha cao cấp bọc da thật giúp không gian toát lên đẳng cấp thẩm mỹ hoàn hảo, tôn lên guu lựa chọn tinh tế của gia chủ cũng như mức chịu chơi. Da thật cũng là dòng da thích hợp với mọi môi trường thời tiết, mang đến công năng sử dụng cao.

3 Chất liệu ghế sopha cao cấp tốt nhất hiện nay nên mua
Mẫu ghế sopha cao cấp bọc da thật – một trong những loại da tốt nhất hiện nay nên mua sắm ngay

Ghế sopha cao cấp bọc da công nghiệp Microfiber

Mặc dù da thật rất tốt nhưng giá cả đắt đỏ nên không phải ai cũng có thể mua sắm được. Đó là lý do nhiều gia đình chuyển sang mua sắm các mẫu ghế sopha cao cấp bọc da công nghiệp và một trong những loại da tốt nhất hiện nay chính là da Microfiber.

Da Microfiber mô phỏng cấu trúc từ da thật có độ bền cao, màu sắc lựa chọn đa dạng và có chất lượng tốt, thoáng khí. Dòng da này có thể sử dụng thoải mái cho cả mùa hè, mùa đông thích hợp trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Hơn nữa, sofa da Microfiber cũng đang sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, trở thành một trong những bộ bàn ghế sofa cao cấp được yêu thích đáp ứng cao nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

3 Chất liệu ghế sopha cao cấp tốt nhất hiện nay nên mua
Ghế sofa cao cấp bọc da Microfiber đang là dòng da rất được yêu thích hiện nay ở phân khúc giá từ 18-25 triệu đồng/bộ

Ghế sopha cao cấp sang trọng bọc vải

Sopha cao cấp bọc vải mang đến lợi thế màu sắc lựa chọn vô cùng nhiều, giá cả hợp lý. Đặc biệt là không gian trẻ trung, hiện đại giúp cho người tiêu dùng có thể đặt trong mọi không gian nội thất khác nhau.

Bạn có thể mua sắm ghế sofa vải nỉ ở nhiều địa chỉ khác nhau, yên tâm về chất lượng cũng như màu sắc thoải mái mua sắm. Với nhiều gia đình, dòng sopha cao cấp này cũng được đánh giá tốt về độ bền, nhất là dòng vải nhập khẩu cao cấp từ Malaysia, Nhật Bản, Bỉ có khả năng chống xù lông, mềm mại, thoáng khí.

3 Chất liệu ghế sopha cao cấp tốt nhất hiện nay nên mua
Mẫu ghế sofa vải nỉ trẻ trung hiện đại là lựa chọn thú vị không thể bỏ lỡ

Trên đây là các chất liệu ghế sopha cao cấp được thịnh hành hiện nay bạn có thể tham khảo lựa chọn cho không gian nội thất gia đình trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Nếu muốn mua sắm dòng da với giá bán hợp lý, đảm bảo chất lượng cao và yên tâm về bảo hành, hậu mãi… Hãy đến ngay showroom sofa cao cấp Nội Thất Xinh để được tư vấn, nhận hỗ trợ.