Thay áo mới cho bộ sofa gia đình bạn.

 Với sự phát triển của cuộc sống ngày nay, việc lựa chọn và mua cho phòng khách bộ ghế sofa hiện đại không trở thành vấn đề với nhiều gia đình. Tuy vậy, việc mua một bộ sofa cũng tốn kém và kéo theo nhiều vấn đề khác. Chính vì vậy, nhiều người không khỏi băn khoăn, lo lắng nên làm sao để có thể đổi mới không gian gia đình mà vẫn giữ được bộ sofa cũ của mình. Hãy thử nghiệm ngay với một số cách sau đây mà Nội Thất Xinh giới thiệu cho bạn!

Thay vỏ bọc cho bộ sofa

Với cách làm này bộ sofa gia đình bạn sẽ trông như mới chẳng khác gì bạn mua mới đâu nhé! Nếu bạn cảm thấy tấm vải bọc sofa của mình đã quá cũ và nhàm chán, hãy thay áo mới cho sofa bằng những loại vải có họa tiết và màu sắc theo ý thích của mình và phù hợp với không gian sống. Phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên mới lạ và ấn tượng hơn khi được tô điểm như thế này.

Thay áo mới cho sofa
Làm mới sofa gia đình với một số mẹo cực đơn giản

Thay gối ôm cho sofa

Gối ôm là một trong những vật dụng tạo điểm nhấn cho bộ sofa phòng khách đẹp. Với gối ôm họa tiết sofa càng trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn. Chính vì điều đó, hãy thay những chiếc gối ôm cho sofa. Nhiều người sẽ ngỡ rằng bạn mới mua một bộ sofa mới, bởi họ ấn tượng với những chiếc gối ôm vô cùng đẹp mắt của bạn đấy!

Thay đổi vị trí đặt sofa

Thay vì để vị trí ban đầu bấy lâu nay, tại sao bạn không nghĩ đến việc thay đổi vị trí cho bộ sofa nhà mình? Chẳng hạn, bộ sofa đang được bạn đặt ở giữa nhà, giờ bạn có thể di chuyển lại gần cửa sổ để đổi mới không gian. Hoặc bạn vẫn có thể giữ nguyên vị trí và thay đổi một số họa tiết xung quanh như thêm bình hoa, chậu cây cảnh để tạo điểm nhấn.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)