3 mẫu sofa nỉ đẹp nên tham khảo cho phòng khách hiện đại

Ghế sofa nỉ đẹp mang đến không gian nội thất hiện đại và gần gũi hơn. Nhiều người bị mê mẩn bởi vẻ đẹp này mà chúng mang lại và quyết định lựa chọn dòng sản phẩm này cho không gian sống của gia đình mình.

Dưới đây là 3 mẫu ghế sofa nỉ đẹp Nội Thất Xinh mới giao cho khách hàng trong tuần vừa rồi. Đây là những mẫu ghế sofa góc hiện đại, được thiết kế với gam màu xám.

3 mẫu sofa nỉ đẹp nên tham khảo cho phòng khách hiện đại

3 mẫu ghế sofa phòng khách được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ, phù hợp với diện tích của đa số những căn hộ chung cư hiện nay.
3 mẫu sofa nỉ đẹp nên tham khảo cho phòng khách hiện đại
Bộ ghế sofa bọc vải nỉ hiện đại của gia đình anh Thái

Với không gian phòng khách nhỏ, gia đình anh Thái khó có thể tìm được bộ ghế sofa có kích thước phù hợp. Do vậy, anh chị đã chọn mẫu và được Nội Thất Xinh thiết kế theo yêu cầu về màu sắc và kích thước. Bộ ghế sofa nỉ đẹp vừa khít với không gian mà gia đình anh muốn kê ghế sofa.

3 mẫu sofa nỉ đẹp nên tham khảo cho phòng khách hiện đại

Ghế sofa nỉ hiện đại với thiết kế chân kiềng thanh thoát

Những bộ 

ghế sofa da cao cấp hay ghế sofa nỉ màu xám hiện đại đều được nhiều người lựa chọn. Gam màu này vừa nhã nhặn lại vừa hiện đại, có thể kết hợp dễ dàng với những món đồ nội thất khác trong phòng khách. Bạn có thể dễ dàng chọn được chiếc bàn trà và thảm trải sàn có gam màu phù hợp cho bộ sofa phòng khách mang màu này.

3 mẫu sofa nỉ đẹp nên tham khảo cho phòng khách hiện đại

Ghế sofa nỉ luôn được thiết kế tối giản

Mặc dù được thiết kế tối giản nhưng những bộ ghế sofa nỉ này vẫn mang nét đẹp đặc trưng, riêng biệt đến với không gian phòng khách hiện đại. 

Quý vị nên chọn những mẫu ghế sofa đẹp bằng vải nỉ cao cấp để có thể sử dụng thoải mái trong cả mùa hè và mùa đông. Với những chất liệu vải nỉ chất lượng cao chúng sẽ luôn mang đến cảm giác thoáng mát trong mùa nóng và ấm áp trong mùa lạnh. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn sử dụng ghế sofa nỉ cao cấp của Nội Thất Xinh. Sản phẩm bọc chất liệu được nhập khẩu Châu Âu, không bạc màu, phai màu và phù hợp sử dụng 4 mùa ở Việt Nam.

Đến ngay với showroom 321 Trường Chinh để tham khảo trực tiếp những mẫu thiết kế ghế sofa nỉ đẹp mới được giới thiệu của chúng tôi.

=> Xem thêm: Xu hướng trang trí nhà vào mùa Thu Đông năm 2017