3 yếu tố quan trọng khi chọn mua kệ tivi phòng khách nhà ống đẹp

Lựa chọn kệ tivi phòng khách nhà ống sẽ khác so với việc chọn mua kệ tivi cho chung cư. Bởi phòng khách nhà ống có những đặc điểm riêng khác với phòng khách của căn hộ. Dưới đây là 3 yếu tố quý vị nên chú ý khi chọn mua kệ để tivi đẹp cho nhà ống.

3 yếu tố nên ghi nhớ khi mua kệ tivi phòng khách nhà ống

Chọn được mẫu ghế sofa Malaysia cao cấp cho phòng khách, tuy nhiên quý vị cũng phải chọn được mẫu bàn uống nước và mẫu kệ tivi phù hợp. Như vậy mang đem lại giá trị thẩm mỹ cao, mang tới không gian đẳng cấp hơn. Dưới đây là những yếu tố quý vị nên ghi nhớ khi mua kệ tivi cho nhà ống.

Chú ý tới diện tích phòng khách

kệ tivi phòng khách nhà ống
Chọn kệ tivi cho nhà ống

Diện tích phòng khách có ảnh hưởng tới kích thước của kệ tivi phòng khách nhà ống. Vì vậy trước khi chọn mua sản phẩm này, quý vị cần phải biết chính xác diện tích căn phòng là bao nhiêu. Như vậy có dê dàng chọn được mẫu kệ tivi đẹp, có kích thước phù hợp.

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách được thiết kế theo phong cách nào? Mẫu ghế sofa da thật trong phòng khách có kiểu dáng như thế nào? Điều này cũng có quyết định tới việc lựa chọn kiểu dáng kệ tivi cho phòng khách.

kệ tivi phòng khách nhà ống
Chú ý tới phong cách thiết kế của kệ tivi

Với phòng khách nhà ống bày trí kệ tivi ở gầm cầu thang thì quý vị đặc biệt chú ý tới chiều cao của không gian này. Với nhiều cao hiện tại thì nên mua kệ tivi có kích thước bao nhiêu để có thể bày trí được.

Chất liệu và màu sắc kệ tivi

Các mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống hiện có thiết kế chất liệu và màu sắc đa dạng. Có những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên, kệ tivi gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó, có nhiều sản phẩm được tích hợp với mặt đá, mặt kính…

kệ tivi phòng khách nhà ống
Lựa chọn chất liệu và màu sắc kệ tivi

Nên lựa chọn chất liệu của sản phẩm phù hợp với ngân sách của gia đình và có màu sắc phù hợp với các món đồ nội thất chính trong không gian. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp, tư vấn mẫu kệ tivi đẹp cho nhà ống một cách cụ thể nhất.