4 bí quyết sử dụng ghế sofa đẹp để tránh vận khí xấu

Việc sự dụng ghế sofa đẹp cũng ảnh hưởng lớn tới yếu tố phong thủy, vì vậy để tránh những vận khí xấu có ảnh hưởng tới tiền tài, danh vọng cũng như sức khỏe của gia đình quý vị nên tham khảo ngay những không tin dưới đây của Nội Thất Xinh.

Bộ ghế đẹp hiện là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Sử dụng ghế sofa đẹp không chỉ mang tới không gian sống đẹp và còn tiện nghi. Lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp còn giúp mang tới vận khí tốt cho gia chủ.

4 bí quyết sử dụng ghế sofa đẹp tránh vận khí xấu


Nếu quý vị quan tâm tới yếu tố phong thủy nội thất thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sử dụng ghế sofa phòng khách dưới đây của Nội Thất Xinh.

Sử dụng ghế sofa mới


Nhiều người thường có ý nghĩ nếu mua 1 bộ ghế sofa cũ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền để dành sắm sửa những món đồ nội thất khác cho gia đình. Bởi những bộ ghế sofa cũ với người này nhưng lại mới với người khác. Bên cạnh đó, chúng vẫn trong tình trạng có thể sử dụng được.

4 bí quyết sử dụng ghế sofa đẹp để tránh vận khí xấu

Nên sử dụng ghế sofa mới

Tuy nhiên, nếu quý vị muốn tránh những vận khí xấu thì nên lựa chọn một bộ ghế sofa mới là tốt nhất. Bởi nếu chủ cũ của bộ ghế có vận hạn không tốt thì chúng có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của quý vị khi sử dụng chúng trong ngôi nhà.

Nên lựa chọn ghế sofa đẹp có kiểu dáng mang vận khí tốt


Những chuyên gia về phong thủy đánh giá rất cao các bộ ghế sofa góc chữ U. Bởi đây là kiểu ghế sofa giúp mang tới vượng khi tốt nhất cho gia chủ, giúp mang tới sức khỏe và công việc phát đạt. Kiểu dáng chữ U những mẫu ghế sofa góc giúp thu hút nhiều tài lộc cũng như may mắn cho phòng khách. Đồng thời chúng có thể loại bỏ được những vận khí xấu ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ.

4 bí quyết sử dụng ghế sofa đẹp để tránh vận khí xấu

Ghế sofa chữ U mang tới nhiều bận khí tốt cho ngôi nhà

Ngoài những mẫu ghế sofa góc chữ U thì những bộ sofa chữ L cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho không gian nội thất phòng khách hiện đại. Bộ ghế sofa này không chỉ tiết kiệm diện tích bài trí mà mang tới nhiều vượng khí trong ngôi nhà.

Nên bài trí ghế sofa tựa lưng vào tường


Bài trí ghế sofa đẹp là yếu tố quan trọng trong việc giúp gia chủ xua tan đi những vận khí xấu trong ngôi nhà. Khi bài trí bất cứ bộ ghế sofa nào thì quý vị cũng nên đặt ghế sofa tựa lưng vào tường. Điều này không chỉ tiết kiệm được diện tích bài trí mà còn mang tới cảm giác vững chắc cho người ngồi.

4 bí quyết sử dụng ghế sofa đẹp để tránh vận khí xấu

Bài ghế ghế sofa tựa lưng vào tường

Bên cạnh đó, trong phong thủy thì điều này còn có ý nghĩa là gia chủ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ. Khi đặt ghế sofa sát tường, có chỗ dựa vững chắc thì những bất an sẽ không đeo bám gia chủ. Trong trường hợp không thể bài trí ghế sofa sát tường thì quý vị có thể sử dụng bình phong cỡ lớn hoặc tủ trang trí, vách ngăn để hóa giải.

Không đặt ghế sofa đẹp trước gương


Khi đặt bộ ghế sofa đẹp trước gương sẽ gây cảm giác khó chịu cho người ngồi. Phía sau ghế sofa có gương sẽ vô tình phản chiếu hình ảnh của người ngồi trên ghế sofa trong mắt người đối diện. Đây là điều chắc chắn không ai muốn người khác nhìn được phía sau họ cả. Vì vậy không nên đặt gương phía sau ghế sofa để tránh những rủi ro không đáng có.

4 bí quyết sử dụng ghế sofa đẹp để tránh vận khí xấu

Kiêng kỵ đặt ghế sofa trước gương

Bên cạnh đó, không nên đặt phía sau ghế sofa là bể cá. Bởi bể cá là mệnh Thủy, mà Thủy thì luôn luân chuyển, không cố định. Vì vậy có thể mang tới những vận khí xấu cho gia chủ khi bài trí ghế sofa như thế này.

Sử dụng ghế sofa đẹp đúng cách, lựa chọn cách bài trí hợp phong thủy giúp mang tới vẻ đẹp hài hòa hơn cho ngôi nhà mà còn mang tới nhiều điều may mắn hơn ch gia chủ. Đặc biệt , cách bài trí ghế sofa còn giúp gia chủ hạn chế được những vận khí xấu trong cuộc sống.

Trên đây là một số bí quyết sử dụng ghế sofa đẹp trong phòng khách để tránh những vận khí xấu mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho quý vị.

=> Xem thêm: 

Có nên sử dụng ghế sofa nỉ nhung?